M

Nhào lộn trên đỉnh tòa nhà 101 tầng ở Dubai

Nhóm bạn trẻ người Nga đã thực hiện clip nhào lộn trên đỉnh tòa nhà 101 tầng cao tới 414 m ở Dubai.

Oleg Sherstyachenko, chàng trai đến từ thành phố Yekaterinburg (Nga), đã hơn một lần tạo nên cơn sốt trên Internet với màn nhào lộn mạo hiểm trên những tòa nhà cao tầng.

Trong clip mới nhất của Oleg Sherstyachenko, người tự gọi mình là OlegCricket, nhào lộn trên khối bê tông hẹp của đỉnh tòa tháp Princess Tower cao 414 m, được ghi nhận là khu dân cư cao thứ hai trên thế giới.

"Tại thời điểm ghi hình, tôi cảm thấy rất thoải mái, không hề có chút cảm giác sợ hãi", Oleg trả lời khi được các phóng viên hỏi. “Hầu hết mọi người sẽ có những cảm giác, phản ứng tiêu cực khi ở trong hoàn cảnh đó, nhưng tôi thì không”.

Trong một clip khác, Oleg đang nắm tay một người bạn và đu đưa trên đỉnh của một tòa nhà cao 40 tầng ở quê hương anh, trong khi không hề có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào để bảo vệ.

Hay hình ảnh của Oleg “trồng cây chuối” trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng ở Hong Kong cũng khiến nhiều người sợ hãi.
Hay hình ảnh của Oleg “trồng cây chuối” trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng ở Hong Kong cũng khiến nhiều người sợ hãi.

Oleg hiện đang tổ chức một chương trình dành riêng cho người đam mê độ cao, nhào lộn trên những tòa nhà cao tầng tại Yekaterinburg. Nhóm của anh hiện hơn 30 người, trong đó có những diễn viên đóng thế, nhào lộn chuyên nghiệp. Họ cùng Oleg tới thăm và biểu diễn tại nhiều nơi như UAE, Mỹ, Pháp, Đức, Ấn Độ,…

Oleg đã tự học những kỹ năng nhào lộn và theo đuổi đam mê là do cách đây 10 năm anh từng xem bộ phim Yamakasi. Phim kể về câu chuyện về những người đam mê với thể thao mạo hiểm. 

Trào lưu chụp chân trên trực thăng hút khách

Selfie và camera bay đã trở nên lỗi mốt. Trào lưu mới đang được các du khách yêu thích là chụp chân mình khi đang bay trên bầu trời.

An Ngọc

Theo RT

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoàiDu lịch