M

Nhặt dao dưới đất đâm vào ngực đối thủ tử vong

Ngày 10/6, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã phạt Trần Thanh Liêm (26 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) 16 năm tù về tội Giết người.

Liêm trước vành móng ngựa. Ảnh: K.Thành.
Liêm trước vành móng ngựa. Ảnh: K.Thành.

Theo cáo trạng, Liêm nhốt 3 con gà trước cửa nhà trọ chị Trần Thị Huệ trên đường số 4, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM.

Chiều 27/8/2014, anh ta đến trước nhà trọ chị Huệ để tắm cho gà. Lúc này, Trần Hữu Hạnh ở phòng kế bên đập vào tường, gà của Liêm hốt hoảng nhảy lên.

Liêm lầm bầm thì Hạnh bước ra hỏi chửi ai. Thanh niên này trả lời đang... chửi gà và nói Hạnh đừng kiếm chuyện.

Thấy Hạnh gọi điện và lấy xe máy chuẩn bị đi, Liêm cho rằng anh này gọi người đến đánh mình nên xin lỗi. Hạnh không chịu, lấy nón bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu Liêm. Thanh niên này nhặt lưỡi dao dưới đất đâm 2 nhát vào đùi và ngực Hạnh. 

Sau khi gây án, hung thủ đem giấu lưỡi dao rồi bỏ trốn. Còn nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bị chém chết

Một nhóm người rượt chém Tân. Khi anh này chạy đến nhà dân ven đường kêu cứu, trên người có nhiều vết thương ra nhiều máu và chết ngay sau đó.

 • Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

  • Diện tích: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

Khắc Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhBà Rịa - Vũng TàuPháp đình