Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhật Kim Anh: Gục ngã bởi chữ tình?

"Đôi lúc, tôi cũng gần như kiệt sức vì tất cả những gì mình đang phải gánh chịu trên vai. Cuối cùng thì tôi gục ngã bởi chữ tình". Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Nhật Kim Anh tâm sự.

Nhật Kim Anh: Gục ngã bởi chữ tình?

"Đôi lúc, tôi cũng gần như kiệt sức vì tất cả những gì mình đang phải gánh chịu trên vai. Cuối cùng thì tôi gục ngã bởi chữ tình". Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Nhật Kim Anh tâm sự.

Bản lĩnh để vượt qua cám dỗ

- Đi lên từ hai bàn tay trắng, 10 năm trầy trật đi hát mới ra được CD, như thế, hẳn tiền tác động đến đời sống và đam mê của Kim Anh nhiều lắm?

- Đúng, hồi trước là như vậy, đi hát lót, khó khăn trăm bề, phải khó khăn lắm mới có tiền ra album. Nhưng bây giờ thì mọi chuyện ổn hơn rồi. Cả album vol 1 và vol 2 của tôi đều được công chúng phía nam đón nhận nên show cũng nhiều. Bây giờ cũng không khó khăn lắm về mặt tài chính nữa rồi. Thực ra, tôi nghĩ, bước đầu, khó khăn thì ai vào nghề cũng gặp phải.

Hầu như, ngọt bùi, đắng cay đều nếm đủ. Đi hát ở tỉnh thì chỉ được hát khi ca sĩ có tên tuổi chưa kịp đến. Đã vậy, nhiều khi không khoẻ, hát không tốt còn bị bầu sô chửi mắng nữa. Là con gái, nhiều lúc tôi thấy mình quê ghê gớm trước các ca sĩ đồng trang lứa. Đêm nào hát đông khán giả thì có tiền ăn cơm, không có thì cứ mỳ gói mà ăn. Ăn riết, mặt tôi nổi mụn tùm lum. May mà cũng qua rồi.

Nhat Kim Anh: Guc nga boi chu tinh? hinh anh 1 Nhật Kim Anh: Gục ngã bởi chữ tình?

Đêm 15/8 tới, Nhật Kim Anh và ca sĩ Bằng Cường sẽ tổ chức một live show tại Nhà hát Bến Thành. Khách mời của chương trình gồm có Đăng Khôi, Lương Bích Hữu, Lương Bằng Quang, Vân Quang Long, nhóm Mắt Ngọc, nhóm hài Tấn Beo và một số ca sỹ khác. Trong live show, Nhật Kim Anh sẽ thể hiện những ca khúc mới và những ca khúc trong album vol 2 của mình.

- Những lúc như thế, điều mong muốn nhất của Kim Anh là gì?

- Thật đơn giản, tôi chỉ cầu trời khấn Phật sao cho những cuộc diễn của mình đông khán giả để không bị bớt cát xê. Sau thì mong có tiền để mua ca khúc và thực hiện album của mình.

- Chị có ước thật nhiều tiền, bằng mọi giá có tiền để thực hiện ước mơ của mình...?

- Điều đó, ai cũng mơ. Lúc đó, tôi còn mơ mình là tỷ phú để có thể đi làm từ thiện cho những người khó khăn hơn mình. Nói hài hước vậy thôi, thực ra, lúc đó, tôi chỉ mong, ngày mai trời đừng mưa và thật đông khán giả. Và mong một ngày mình không phải là ca sĩ hát lót nữa.

- Xinh đẹp, lại hoạt động nghệ thuật, chắc hẳn đã có lúc có những lời đề nghị khiếm nhã với điều kiện sẽ giúp chị thành công?

- Không thể là không có. Thực sự là có rất nhiều lời mời tôi tham gia công ty. Họ hứa là sẽ lo cho tôi đầy đủ. Nhưng tôi nghĩ, trên đời này không có chuyện gì tốt tự nhiên đến với mình cả. Sự tốt đẹp luôn đi kèm theo những điều kiện. Lúc đó, tôi đang rất yêu một người, mà nếu không yêu thì lời đề nghị đó cũng khó mà chấp nhận được.

- Vượt qua những khó khăn mà không vấp phải cám dỗ nào từ cuộc sống, nghề nghiệp, xem ra chị cũng là người có bản lĩnh?

- Đôi lúc, tôi cũng gần như kiệt sức vì tất cả những gì mình đang phải gánh chịu trên vai. Tuy nhiên, tôi cũng có những bạn tốt, hiểu và giúp đỡ rất nhiều. Cuối cùng thì tôi gục ngã bởi chữ tình... Bây giờ thì không, mãi mãi không, tôi đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ và can đảm.

Nhat Kim Anh: Guc nga boi chu tinh? hinh anh 2 Nhật Kim Anh: Gục ngã bởi chữ tình?

Gạt chuyện tình cảm để lo sự nghiệp?

- Dù sự cố gắng ấy đã đạt đến đỉnh điểm, nhưng đúng là do nhiều điều kiện khách quan mà con đường vươn lên thành sao của Kim Anh cũng dài hơn bình thường. Chị có tiếc khi bỏ qua những cơ hội không?

- Tôi không cảm thấy tiếc với như cơ hội như vậy vì năm nay tôi mới 24 tuổi. Trong cuộc sống và tương lai, tôi nghĩ mình còn có nhiều cơ hội tốt đẹp khác - những cơ hội không đi kèm với điều kiện.

- Trong âm nhạc, nhiều người nói chị là những bản sao của 1 vài ca sĩ khác?

- Tôi không quan tâm đến những gì người ta nói. Tôi chỉ lắng nghe những lời khuyên, góp ý chân thành. Nếu không phải như vậy, tôi sẽ gạt sang một bên vì đã có quá nhiều những thứ như thế tôi từng nghe. Tôi chỉ biết cố gắng để xây dựng cho mình một hình ảnh mà người ta không thể so sánh tôi với bất kỳ ai.

- Thế còn điện ảnh, chị từng có duyên với nó, có nhiều vai diễn, nhưng chị vẫn là cái tên mờ nhạt?

- Có thể nói như vậy. Trong "sự nghiệp" diễn viên, tôi chưa từng khẳng định mình ở một vai diễn nào. Tôi hi vọng, một ngày nào đó sẽ nhận được vai diễn thích hợp.

Nhat Kim Anh: Guc nga boi chu tinh? hinh anh 3 Nhật Kim Anh: Gục ngã bởi chữ tình?

- Quay lại chuyện tình cảm, được biết chị tự tử vài lần vì tình. Xem ra, chuyện tình cảm của chị cũng nhiều sóng gió?

- Sóng gió, thực sự là sóng gió với tôi vì có lẽ, đó là mối tình đầu của tôi. Còn bây giờ những chuyện tình cảm xưa cũ, tôi không muốn nhắc đến nữa. Bây giờ, tôi muốn dồn hết sức lực để khẳng định mình.

- Và chuyện tình cảm thì gạt sang một bên?

- Ở thời điểm này, tôi phải chọn một trong hai con đường. Và tôi đã chọn con đường sự nghiệp. Cuộc sống vốn không hoàn hảo, tròn trịa và người ta không thể làm tốt cùng một lúc hai việc.

Theo VTC News

Theo VTC News

Bạn có thể quan tâm