Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhật Kim Anh xây 'Lâu đài cát'

'Lâu đài cát' là tên album mới nhất của ca sỹ Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh xây "Lâu đài cát"

(Zing) - "Lâu đài cát" là tên album mới nhất của ca sỹ Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh là một ca sĩ mà “cái tên” dường như đã “quá quen” với mọi người vì nhiều lẽ. Cô từng thành công trong các ca khúc Thần Thoại, Lời Yêu, 10 phút yêu Chuyện Tình Nàng N.Ka… trong album vol.1

Nhat Kim Anh xay 'Lau dai cat' hinh anh 1 Nhật Kim Anh xây `Lâu đài cát`

Ca sỹ Nhật Kim Anh

Album vol.2 gồm 16 ca khúc nằm trong CD và 10 video clip (do đạo diễn Hà Giang dàn dựng) tặng kèm với những sáng tác mới của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bằng Cường, Khánh Đơn và Nhật Đăng. Mỗi ca khúc đều mang cho riêng mình một cái tên độc đáo như Lâu Đài Cát, 100% Yêu, Huyền Thoại Nàng Tiên Cá (song ca cùng Vân Quang Long), Giấc Mơ Nóng, Linh Hồn Tuyết, Nước Mắt Người Ra Đi, Cô Nàng Hay Ghen (song ca Bằng Cường)…

Nhat Kim Anh xay 'Lau dai cat' hinh anh 2 Nhật Kim Anh xây `Lâu đài cát`

Nhật Kim Anh từng tham gia cho các bộ phim truyền hình như 39 độ Yêu, Những Chiếc Lá Thời Gian… Hiện nay Nhật Kim Anh đang tập trung cho việc phát hành album nên mọi hoạt động về lĩnh vực điện ảnh hay những lời mời quảng cáo đều được dời lại.

Nhat Kim Anh xay 'Lau dai cat' hinh anh 3 Nhật Kim Anh xây `Lâu đài cát`

Nhật Kim Anh tâm sự "Tôi mong rằng các bạn sẽ khám phá những "điều bí mật" của Lâu Đài Cát thông qua những nét giai điệu vừa lãng mạn, vừa trữ tình".

Ngày 12-6 vừa qua, cô ca sỹ trẻ này đã có một live show mini giới thiệu album tại Điểm Hẹn Sài Gòn và các sân khấu của thành phố, cùng các tour diễn phục vụ sinh viên tại các trường Đại Học.

Tháng 7-2008, Nhật Kim Anh sẽ cùng những người bạn thực hiện Live show mang tên Hội Ngộ Đêm Sao Teen sẽ diễn ra tại nhà hát Bến Thành. Tiền bán vé  được quyên góp và ủng hộ cho chương trình từ thiện cho các em học sinh nghèo hiếu học và trẻ em khuyến tật.

LÊ QUANG THANH TÂM

Bạn có thể quan tâm