Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhật Thu muốn được làm lại từ đầu

Ngày từ khi mới bước chân vào chặng đua Sao Mai Điểm hẹn, Nhật Thu đã gặp nhiều áp lực, bị điều tiếng từ gia đình. Cô đã chia sẻ với chúng tôi.

Nhật Thu muốn được làm lại từ đầu

(Zing) - Ngày từ khi mới bước chân vào chặng đua Sao Mai Điểm hẹn, Nhật Thu đã gặp nhiều áp lực, bị điều tiếng từ gia đình. Cô đã chia sẻ với chúng tôi.

>> Nhật Thu bị chơi xấu?

Nhat Thu muon duoc lam lai tu dau hinh anh 1 Nhật Thu muốn được làm lại từ đầu

Nhật Thu trong đêm thứ 2 vòng 2 (Ảnh: Hoàng Phương)

- Đến thời điểm này bạn có điều gì để nói về SMĐH?

- SMĐH là một “giấc mơ ngọt ngào” đối với bản thân Nhật Thu. Đó là một câu ngắn gọn và đây đủ nhất mà Thu có thể nói về SMĐH. Mọi thứ đều quá tuyệt vời. (Cười)

- Nếu được làm lại từ đầu, bạn sẽ tính sao?

- Chắc chắn là Thu sẽ làm tốt hơn. Nhưng nói thật là Thu không tiếc nuối bất cứ điều gì đã qua. Đơn giản vì phải có quá khứ mới có tương lai. Những gì Thu có được ngày hôm nay và con đường sắp tới mới là điều Thu quan tâm nhất.

- Cuộc sống của Thu khi tham gia SMĐH có gì đổi khác?

- Thu vẫn là một cô gái 19 tuổi. Trẻ trung, hay cười và hay mơ mộng. Dù có “vật đổi sao dời” thì Nhật Thu sẽ vẫn là “cô gái của những giấc mơ” mà! Nhưng về mặt chuyên môn, HĐNT cũng như dư luận đã thấy được sự tiến bộ vượt bậc của Thu. Đó là một thay đổi, một tín hiệu đáng mừng phải không ạ? (Cười)

- Bây giờ, theo Thu thì “giấc mơ” của mình đã thực hiện được đến đâu?

- “Giấc mơ” là một khái niệm vô hạn. Không thể biết mình sẽ còn mơ ước những gì. Còn giấc mơ ngày bé là được hát và trở thành ca sĩ, với SMĐH 2008, Thu đã chạm tới giấc mơ ấy!

- Và sắp tới Thu đang có những ấp ủ gì để thực hiện tiếp giấc mơ đó?

- Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Thu sẽ lao vào phòng thu và thực hiện album CD kỷ niệm với tất cả các ca khúc Thu đã trình bày trong SMĐH 2008. CD được thực hiện bởi nhạc sĩ Thanh Phương và nhạc sĩ Hồng Kiên. Hi vọng “Nhật Thu - SMĐH” sẽ là một món quà Thu muốn gửi tới những khán giả đã dành cho mình thật nhiều tình cảm.

Nhat Thu muon duoc lam lai tu dau hinh anh 2 Nhật Thu muốn được làm lại từ đầu

Ảnh: Hoàng Phương

- Nghe nói Thu sẽ Nam tiến để tiếp tục con đường học hành thanh nhạc và phát triển sự nghiệp?

- Điều này thì cho Thu xin được giữ bí mật. Khi nào “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Thu sẽ bật mí nhé!!!

- Trước khi thi Sao Mai Điểm Hẹn Thu có những dự định thế nào và sau khi thi những dự định đó có gì thay đổi không?

- Dù kết quả như thế nào, Thu cũng tự tin mình có thể đi những bước, có thể chậm nhưng vững chắc, trên con đường sự nghiệp của mình. Những dự định nay đã và đang tiếp tục được thực hiện. Thu đang tiếp tục nỗ lực và cố gắng hết mình.

- Thu thấy mình hát thành công nhất đêm nào?

- Mỗi khi Thu lên sân khấu là hát hết mình. Thu sống và nhập với ca khúc mình thể hiện. Thành công nhất đêm nào? Điều này Thu nhờ HĐNT và khán giả trả lời giúp Thu được không ạ?

- Nhiều người cho rằng, giọng Thu rất hợp với những bản tình ca pop nhẹ nhàng, Thu nghĩ sao?

- Pop là thể loại âm nhạc Thu đã định hướng cho mình từ trước khi tham gia SMĐH và làm rõ nét hơn điều ấy qua từng liveshow. Thu rất mừng khi nhận được những tín hiệu tốt lành ấy.

- Còn Hội đồng nghệ thuật lại muốn Thu hát rock, có phải vào vòng trong một hôm diễn Thu đều chọn một bài rock để phục vụ hội đồng nghệ thuật không?

- Với một người ca sĩ, có thể thể hiện được nhiều dòng nhạc khác nhau là một điều cần thiết và cần phát huy. HĐNT thấy Thu có khả năng ấy và mong muốn Thu phát triển. Thu trân trọng và luôn nỗ lực hết mình.

- Ngay khi bước chân vào SMĐH Thu đã xác định đối tượng mà mình chinh phục là khán giả hay Hội đồng nghệ thuật?

- HĐNT cũng là những khán giả vô cùng khó tính. Bản thân Thu muốn mình sẽ chinh phục được càng nhiều khán giả càng tốt. Tất nhiên không thể bỏ qua HĐNT được rồi. (Cười)

- Mong muốn của Thu sau cuộc thi?

- Có thật nhiều sức khỏe để tiến những bước dài trên con đường sự nghiệp nghệ thuật phía trước.

ALEC

Bạn có thể quan tâm