M

Nhật Thủy được nhạc sĩ Anh Quân tháp tùng sang Singapore

Ông xã của diva Mỹ Linh là người đồng hành cùng quán quân Vietnam Idol 2010 trong các hoạt động của Music Matter Live được tổ chức tại đảo quốc sư tử.

Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 1
Vừa qua, Nhật Thủy có chuyến công tác tại đảo quốc Singapore. Cô là đại diện của Việt Nam tham gia Lễ hội âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương (Music Matter Live).
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 2
Nhật Thủy chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự vì là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện ở lễ hội âm nhạc này.
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 3
Nhạc sĩ Anh Quân đồng hành cùng quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2014 trong chuyến đi. Anh cũng là người đã biên tập và thực hiện album đầu tay Tỉnh giấc của Nhật Thủy. 
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 4
Nữ ca sĩ sinh năm 1991 trình diễn trong hai đêm nhạc cùng các ca khúc mới như Tỉnh giấc, Những thoáng yêu, Yêu, Ngày có anh... 
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 5
Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 là người truyền cảm hứng sáng tác cho nhạc sĩ Anh Quân. Tác giả Hương ngọc lan cho biết: “Đã từ rất lâu sau album Tóc ngắn của ca sĩ Mỹ Linh, mới có một giọng ca khiến tôi muốn làm nhiều, sáng tác nhiều thứ mới mẻ như vậy".
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 6
Không chỉ tháp tùng nữ ca sĩ trẻ, anh còn là người đệm đàn guitar cho các phần trình diễn của Nhật Thủy tại Lễ hội âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương.
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 7
Nhật Thủy xinh xắn tại đảo quốc sư tử. Cô chia sẻ, sau khi hoàn thành hai đêm diễn ở Singapore, cô sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen và thực hiện các dự định âm nhạc khác của mình. 
Nhat Thuy duoc nhac si Anh Quan thap tung sang Singapore hinh anh 8
Qua lễ hội âm nhạc này, Nhật Thủy có cơ hội học hỏi, tiếp cận những kiến thức, xu hướng âm nhạc mới nhất trong 2 buổi tập huấn với chuyên gia của Học viện Music Matters.

Hoàng Ca

Ảnh: T.N

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt