M

Nhậu về, con ruột dùng dao đâm chết cha

Sau cuộc nhậu với bạn, Thạch về nhà thì xảy ra cãi vã với cha. Trong men say, người con đã dùng dao đâm chết cha mình.

Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang tạm giữ Lê Văn Thạch (24 tuổi, trú xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Lê Văn Thái (51 tuổi) , cha ruột của nghi can.

Người thân, hàng xóm lo hậu sự cho ông
Người thân, hàng xóm lo hậu sự cho ông Thái. Ảnh: N. D.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 20/9, Thạch có đi uống rượu với bạn bè. Đến 12h cùng ngày, thanh niên này được anh Lê Văn Hội (anh con bác) đưa về nhà. Sau đó, người con trai có xảy ra cãi vã với cha mình.

Trong cơn say, Thạch đã dùng dao nhọn (loại Thái Lan) đâm ông Thái một nhát từ dưới hông trái lên xuyên tim. Nạn nhân tử vong tại chỗ. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến anh Hội không kịp can ngăn.

Nhân chứng này báo cho họ hàng, làng xóm đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng. Nghi can 24 tuổi bị bắt sau đó.

Theo hàng xóm, ông Thái bị liệt nhiều năm nay, gia đình có 3 người con, Thạch là con thứ 2. Vợ ông và người con cả đang đi lao động ở Đức.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật