M

Nhảy cầu cao 16 m, một người tử vong, một nguy kịch

Bỏ lại xe đạp trên cầu Phú Lương (TP Hải Dương), nam thiếu niên và người đàn ông lao qua lan can nhảy xuống.

Sáng 22/2, người dân qua cầu Phú Lương, thuộc địa phận phường Nhị Châu (TP Hải Dương) chứng kiến một người đàn ông và nam thiếu niên dựng xe đạp trên cầu rồi lao qua lan can nhảy xuống đất.

Nhiều người vội tri hô nhưng không kịp. Cả hai nạn nhân rơi xuống bờ kè sông Thái Bình.

Nhay cau cao 16 m, mot nguoi tu vong, mot nguy kich hinh anh 1
Vị trí hai người nhảy cầu Phú Lương (Hải Dương) xuống đất khiến một người chết, một người nguy kịch. Ảnh: N.H.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo đội CSGT số 1 (CSGT Hải Dương, phụ trách quốc lộ 5, tỉnh Hải Dương) cho biết, hai người nói trên bất tỉnh, chảy nhiều máu. Người dân và lực lượng chức năng đưa cả hai vào bệnh viện cấp cứu. Tuy niên, thiếu niên khoảng 14 tuổi đã tử vong tại bệnh viện, còn người đàn ông trung niên nguy kịch.

Vị phó đội trưởng cũng cho biết, vị trí hai nạn nhân rơi trên cầu Phú Lương cao khoảng 15-16 m. Cả hai đều không có giấy tờ tùy thân.

Công an TP Hải Dương đã thụ lý điều tra vụ việc.


 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Hoàn Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngThời sự