M

Nhảy parkour qua 999 bậc trên Thiên Môn Sơn

Đoạn video “Những bước nhảy parkour lớn nhất thế giới" được thực hiện trên núi Thiên Môn ở công viên Trương Gia Giới, Trung Quốc đang gây sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Nhảy Parkour trên núi Thiên Môn Sơn Calen Chan đã thực hiện các bước nhảy parkour trên núi Thiên Môn Sơn, trước sự chứng kiến của nhiều du khách

Những bước nhảy được Calen Chan (bang Utah, Mỹ) thực hiện và tự ghi lại bằng một máy quay GoPro. Cảnh quay cho thấy Calen Chan vừa nhảy, vừa cố gắng tránh va vào những du khách có mặt ở đó.

Theo Calen Chan, đây là cuộc thi kéo dài hai ngày, diễn ra tại những bậc thang dẫn lên Cổng trời. Chỉ có các vận động viên parkour được vào công viên và tham gia thi đấu. Đoạn video được anh và những người bạn thực hiện sau khi cuộc thi đã kết thúc, nên có sự xuất hiện của du khách.

Nhay parkour qua 999 bac tren Thien Mon Son hinh anh 1
Calen Chan là một vận động viên nhảy parkour người Mỹ, từng thực hiện những bước nhảy trên nhiều địa hình nguy hiểm. Ảnh: Shanghaiist.

Ban đầu, Calen Chan đã hơi e ngại việc thực hiện các bước nhảy nguy hiểm qua 999 bậc, ở độ nghiêng 45 độ và có nhiều người đang đi lên. Nhưng cuối cùng anh đã thực hiện vì nghĩ cần thích ứng với mọi môi trường, và cần vượt các chướng ngại vật trên đường nhảy.

Video được Chan đăng trên Facebook hôm 3/6 và đã thu hút 1,9 triệu lượt xem, hàng nghìn ý kiến bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, phấn khích khi xem video. Nhiều ý kiến khác cho rằng đây là hành động rất nguy hiểm, khi nó được thực hiện ở trên một ngọn núi cao và đông du khách như Thiên Môn Sơn.

Minh Hải

Theo Shanghaiist

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch