M

Nhện tinh 'Tây du ký' hở táo bạo ở tuổi U50

Nữ diễn viên nổi tiếng khi xuất hiện trong một show diễn gây chú ý bởi vẻ đẹp ngọt ngào, thả rông vòng một.

Trong sự kiện thời trang mới diễn ra tại Đài Loan, Mạnh Quảng Mỹ nổi bật trong bộ váy màu đỏ, khoét cổ rất sâu khoe trọn vòng một.
Tại sự kiện thời trang mới diễn ra tại Đài Loan, Mạnh Quảng Mỹ nổi bật trong bộ váy màu đỏ, khoét cổ rất sâu khoe trọn vòng một nóng bỏng.
Nét quyến rũ của nữ diễn viên xinh đẹp.
Nét quyến rũ của nữ diễn viên xinh đẹp.
Mọi ánh nhìn dường như chỉ tập trung vào Mạnh Quảng Mỹ.
Mọi ánh nhìn dường như chỉ tập trung vào Mạnh Quảng Mỹ.
Mạnh Quảng Mỹ năm nay 48 tuổi nhưng cô vẫn đẹp và gợi cảm như thời đôi mươi.
Mạnh Quảng Mỹ năm nay 48 tuổi nhưng cô vẫn đẹp và gợi cảm như thời đôi mươi.
Mạnh Quảng Mỹ được biết đến nhờ vai Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp bản Lưu Diệc Phi - Huỳnh Hiểu Minh, Nhện tinh trong Tây du ký bản 2011. Cô có tiếng gợi cảm trong làng giải trí.
Cô được biết đến nhờ vai Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp bản Lưu Diệc Phi - Huỳnh Hiểu Minh, Nhện tinh trong Tây du ký bản 2011. Mạnh Quảng Mỹ được đánh giá là một trong những chân dài gợi cảm bất chấp tuổi tác của showbiz.
Năm 2010, cô kết hôn với đại gia Cát Tăng Hòa - CEO một trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh. Thời điểm đám cưới, Mạnh Quảng Mỹ gặp nhiều chỉ trích vì Tăng Hòa đã có một đời vợ, con trai lớn. Vợ thương gia này lên tiếng tố cáo gia đình bà tan nát vì Mạnh Quảng Mỹ. “Cô ta là hồ ly thật sự khi cố tình phá đám, mồi chài chồng tôi khiến ông ấy bỏ vợ con” - bà cho biết. Trước sự chỉ trích từ dư luận, Mạnh Quảng Mỹ khẳng định tất cả chỉ là dối trá nhằm bôi nhọ cuộc sống của cô và chồng.
Năm 2010, cô kết hôn với đại gia Cát Tăng Hòa - CEO một trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh. Thời điểm đám cưới, Mạnh Quảng Mỹ gặp nhiều chỉ trích vì Tăng Hòa đã có một đời vợ, con trai lớn. Vợ thương gia này lên tiếng tố cáo gia đình tan nát vì Mạnh Quảng Mỹ. “Cô ta là hồ ly thật sự khi cố tình phá đám, mồi chài chồng tôi khiến ông ấy bỏ vợ con” - bà cho biết. 
Nét xuân thì rực rỡ của người đẹp.
Trước sự chỉ trích từ dư luận, Mạnh Quảng Mỹ khẳng định tất cả chỉ là dối trá nhằm bôi nhọ cuộc sống của cô và chồng.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood