M

'Nhiệm vụ bất khả thi 5' tung cảnh Tom Cruise đu máy bay

Ngay trong trailer đầu tiên của bom tấn mới, người xem được chứng kiến một phần pha hành động mạo hiểm do tài tử 52 tuổi trực tiếp thực hiện.

Tập năm của loạt hành động bom tấn Mission: Impossible mang tên Rogue Nation (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn). Ban đầu phim dự kiến ra mắt trong mùa Giáng sinh 2015, nhưng sau đó được đẩy lên chiếu sớm ngay trong mùa hè, nhằm tránh phải đối đầu với bom tấn Star Wars: The Force Awakens của Disney.

Hồi tháng 11/2014, cảnh Tom Cruise trực tiếp đu lên chiếc máy bay A400 ở độ cao 1.500 mét trên trường quay Rogue Nation lọt lên mạng. Trong đoạn trailer đầu tiên của bom tấn, khán giả được theo dõi một phần của thành quả đến từ tài tử 52 tuổi.

Tom Cruise đu máy bay ở độ cao 1500m trong bom tấn mới

Tài tử hàng đầu Hollywood tiếp tục thách thức giới hạn của bản thân trong tập thứ năm của loạt phim bom tấn “Điệp vụ bất khả thi”.

Đây là cảnh quay mạo hiểm tiếp theo của Tom Cruise trong loạt Mission: Impossible, sau lần bị dội cả tấn nước vào người trong phần một, suýt bị mù mắt khi một lưỡi dao trượt qua gần mắt trong phần hai, và chạy trên bề mặt của tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai với hệ thống dây treo trong phần bốn.

'Nhiem vu bat kha thi 5' tung canh Tom Cruise du may bay hinh anh 1
Rogue Nation có sự xuất hiện của một nữ nhi hành động mới do Rebecca Ferguson thủ vai.

Trong Mission: Impossible: Rogue Nation, tổ chức IMF của Ethan Hunt (Tom Cruise) đứng trước nguy cơ bị giải thể. Tuy nhiên, chàng điệp viên cùng một số đồng đội vẫn quyết liệt theo đuổi lực lượng bí ẩn The Syndicate. Ethan Hunt cho rằng đây là một tổ chức được sinh ra để chống lại IMF.  

Bên cạnh hai chiến hữu quen thuộc là Benji Dun (Simon Pegg) và William Brandt (Jeremy Renner), Ethan Hunt còn được một cô gái bí ẩn (Rebecca Ferguson) giúp đỡ trong cuộc chiến cam go. Đây là nhân vật sẽ đem đến nhiều yếu tố bất ngờ cho cốt truyện của phần 5 Nhiệm vụ bất khả thi.

'Nhiem vu bat kha thi 5' tung canh Tom Cruise du may bay hinh anh 2
Mission: Impossible - Rogue Nation (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) dự kiến khởi chiếu từ 31/7.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp