Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhiều bạn thân không dự hôn lễ tài tử 'Anh hùng xạ điêu'

Đám cưới của chàng Dương Khang và Trương Hâm Nghệ vào ngày 30/5 tại Đức cho đến giờ vẫn kín tiếng về dàn khách mời. Báo chí cho hay, đến thời điểm này khá nhiều nghệ sĩ cáo bận.

Sáng 29/5, vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có mặt tại sân bay Thượng Hải đáp chuyến sang Đức dự hôn lễ Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ. Tại hiện trường, khi được hỏi món quà cặp đôi mang đến cho bạn thân, Ngô Kỳ Long vui vẻ: “Chúng tôi đến đã là lễ vật quý nhất rồi”.

Nhieu ban than khong du hon le tai tu 'Anh hung xa dieu' hinh anh 1
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chuẩn bị sang Đức mừng đám cưới bạn. Ảnh: Sina.

Câu nói này của tài tử Bộ bộ kinh tâm không hề khoa trương. Hãng tin Cri cho hay, đến thời điểm này, Viên Hoằng chỉ công bố khách mời hơn 30 người nhưng không tiết lộ danh tính cụ thể.

Ngoài Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đã chính thức tới Đức, Hồ Ca, Bành Vu Yến hay Mã Tô khẳng định có mặt nhưng cho đến giờ vẫn chưa xuất hiện tại sân bay rời Trung Quốc.

Vợ chồng Trần Tư Thành - Đồng Lệ Á được báo chí xếp vào hàng khách quý trong list khách mời. Từ nhiều năm qua, Tư Thành và Viên Hoằng gắn bó thân thiết. Tại đám cưới của đạo diễn họ Trần, anh còn đảm đương vai trò phù rể. Nhưng Cri cho cho hay, vợ chồng cặp sao vẫn bỏ ngỏ khả năng có thể tham dự hôn lễ.

Bạn thân Viên Hoằng - Dương Mịch cũng cáo bận không thể tham gia vì lịch trình tại phim trường Tam sinh tam thế. Trên trang cá nhân, cô gửi lời chúc phúc đến bạn thân: “Không thể đến chúc mừng bạn, chỉ biết ở phim trường Tượng Sơn phất cờ hò reo, tin rằng bạn ở xa sẽ cảm nhận được tình cảm của tôi. Chúc mừng hạnh phúc”.

Nhieu ban than khong du hon le tai tu 'Anh hung xa dieu' hinh anh 2
Dương Mịch không thể tham gia, Hồ Ca chưa xác nhận chính xác. Ảnh: QQ.

Trước đó, vào ngày 28/5, Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ đã đáp chuyến bay đến Đức để chuẩn bị đám cưới. Hôn lễ diễn ra vào ngày 30/5 tại một tòa lâu đài cổ.

Viên Hoằng thuộc lứa diễn viên được hâm mộ tại Trung Quốc cùng Hồ Ca. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh khiêm tốn hơn. Sau thành công của Anh hùng xạ điêu, Bộ bộ kinh tâm, tài tử không có sự đột phá trong diễn xuất.

Anh gặp gỡ Trương Hâm Nghệ trên phim trường Công chúa Giải Ưu hồi năm 2014. Họ bí mật hẹn hò, sống chung từ đầu năm 2015.

Có tiếng là tài tử ngoan của showbiz nên khi công khai tình cảm với Hâm Nghệ, Viên Hoằng không nhận được sự ủng hộ của dư luận. Trước Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ từng bị chỉ trích là hồ ly khiến gia đình đạo diễn Dương Thụ Bằng đổ vỡ hồi năm 2013.

Nhieu ban than khong du hon le tai tu 'Anh hung xa dieu' hinh anh 3
Viên Hoằng và vợ tương lai tại Đức, trước giờ hôn lễ. Ảnh: Sina.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á