Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam tại ĐH Monash, Australia

ĐH Monash luôn nằm trong top 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới. Nhiều khoa của Monash cũng lọt top 50 thế giới.

 Đặc biệt, khoa Dược của trường xếp hạng số một Australia, số một châu Á - Thái Bình Dương và số 4 thế giới (theo QS 2016).

Môi trường đại học toàn cầu

Tại Monash, sinh viên sẽ trải nghiệm môi trường đại học toàn cầu. Đây là trường đại học lớn nhất của Australia. Học tập tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội hơn khi tham gia vào các ngành công nghiệp, dự án nghiên cứu, nhiều lựa chọn địa điểm học tập (5 khuôn viên tại Australia, một cơ sở tại Malaysia, một cơ sở tại Trung Quốc, một trung tâm tại Italy, một trung tâm nghiên cứu tại Ấn Độ) và liên kết toàn diện với ĐH Warwick (Anh).

Nhieu co hoi cho sinh vien Viet Nam tai DH Monash, Australia hinh anh 1

Sinh viên có thể chọn các khóa học trong 10 khoa của ĐH Monash với cấp bậc cử nhân (bằng đơn hoặc bằng đôi), thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Monash cũng cung cấp chương trình pathway trong trường hợp sinh viên không vào thẳng các chương trình cử nhân.

Monash liên tục phát triển cách giảng dạy mới, tạo hiệu quả cao nhất cho sinh viên. Học tập tại đây, sinh viên được rèn luyện và phát triển cách tư duy toàn cầu, các kỹ năng kỹ thuật số và có suy nghĩ, sáng tạo của một doanh nghiệp.

Trường có kết nối và quan hệ tốt với doanh nghiệp, vượt ra ngoài khuôn khổ trường đại học. Vì vậy, sinh viên sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để kết nối với các nhóm ngành công nghiệp, chính phủ và cộng đồng. Ví dụ, học tập và tìm hiểu thông qua các loạt hội thảo, các chương trình thực tập, nghiên cứu và hợp tác ở nước ngoài.

Về mặt hỗ trợ sinh viên, Monash cung cấp một loạt dịch vụ hỗ trợ sinh viên rộng lớn như tìm chỗ ở, chương trình định hướng và chương trình lãnh đạo, thậm chí đưa đón tại sân bay.

Lộ trình theo học tại ĐH Monash

Lựa chọn học tập tại ĐH Monash, sinh viên nên bắt đầu bằng cách theo học tại Monash College. Đây là lộ trình pathway ưa thích được sinh viên quốc tế lựa chọn để gia nhập ĐH Monash. Monash College là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục dự bị đại học, cao đẳng liên thông và Anh ngữ, trong đó chương trình dự bị đại học kéo dài một năm, bảo đảm sinh viên có thể ứng tuyển mọi ngành học trình độ cử nhân tại ĐH Monash.

Nhieu co hoi cho sinh vien Viet Nam tai DH Monash, Australia hinh anh 2

Bên cạnh đó, cao đẳng liên thông là hình thức giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Sinh viên có thể theo học cao đẳng liên thông, sau đó nhập học vào năm thứ hai tại ĐH Monash để có bằng cử nhân của một trong 6 khoa: Nhân văn, Mỹ thuật và Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học.

Với chương trình Anh ngữ dành cho sinh viên văn bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc Monash College pathway, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ hàng ngày tại một quốc gia nói tiếng Anh.

Đại học Monash cung cấp một loạt lựa chọn khóa học từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ với nhiều lĩnh vực từ xã hội, nhân văn đến khoa học, y tế và sức khỏe. Có thể kể đến một số khóa học được sinh viên quốc tế yêu thích như: cử nhân danh dự và thạc sĩ dược; cử nhân kiến trúc, hội họa; bác sĩ, cử nhân y tá; cử nhân kinh tế, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán, quản trị rủi ro; thạc sĩ kỹ thuật, CNTT, kinh doanh quốc tế, PR, giáo dục, tài chính, quản trị kinh doanh; y sinh, y học, dinh dưỡng và ăn kiêng, điều dưỡng, liệu pháp nghề nghiệp, dược và các khoa học về dược, vật lý trị liệu, tâm lý học, y tế công cộng, chụp X-quang và hình ảnh y tế, công tác xã hội… Truy cập www.monash.edu để biết thêm chi tiết.

Hội thảo tư vấn và tuyển sinh ĐH Monash

Cơ hội trao đổi trực tiếp cùng thầy Tom Day - đại diện khoa Dược, thầy Tim Gawne - đại diện khoa Y và Sức khỏe, tiến sĩ Thanh Hoa - Giám đốc cao cấp khu vực của ĐH Monash. Đây là những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động giáo dục trong và ngoài nước. Chuỗi hội thảo giới thiệu cơ hội học tập, học bổng của trường và định hướng nghề nghiệp tương lai sẽ diễn ra theo lịch sau:

Tại TP HCM: 9h - 12h ngày 11/9 tại khách sạn Lotte Legend, số 2A- 4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.

Tại Hà Nội: 16h - 19h ngày 14/9 tại khách sạn De L’Opera Hanoi, số 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Tại Quảng Ngãi: 17h - 19h ngày 15/9 tại khách sạn Hùng Vương, số 45 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi.

Đà Nẵng: 14h - 17h ngày 17/9 tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 1 Nguyễn Văn Linh, Dương Nam.

Tại Huế: 15h -18h ngày 18/9 tại khách sạn Mường Thanh Huế, số 38 Lê Lợi, Phú Hội.

Khách tham dự vào cửa tự do hoặc đăng ký tại đây để được đón tiếp chu đáo. Học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký học hoặc xin học bổng cần mang theo hoặc gửi trước học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được xét hồ sơ tại chỗ.

Thông tin liên hệ:

Hotline 09887 09698 - 09868 88440 - 09743 80915.

Hoặc liên hệ tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực, ĐH Monash theo email hoa.levitas@monash.edu.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

Nhung mon hoc thu vi tai New Zealand hinh anh

Những môn học thú vị tại New Zealand

0 2

Thế hệ trẻ New Zealand có thể vươn tới ước mơ khám phá vũ trụ và bảo vệ đại dương ngay trên ghế nhà trường.