Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhiều công nhân TP.HCM được sử dụng Wi-Fi miễn phí

Một số khu trọ của công nhân KCN Tân Tạo, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc B và Pouyuen vừa được trang bị hệ thống Wi-Fi miễn phí với tên gọi “Free S-wifi”.

Công nhân có thể sử dụng “Free S-wifi” 24/24 tại khu trọ của mình mà không bị giới hạn số lần truy cập và không tốn bất kỳ chi phí nào. Với đường truyền băng thông rộng, công nhân có thể xem tin tức, video… với chất lượng tương đương các dịch vụ Internet FTTx hiện tại.

Công ty S-wifi mong muốn thông qua chương trình này có thể cải thiện đời sống công nhân. Sau giờ làm, mọi người có điều kiện kết nối Internet tìm hiểu thông tin xã hội, kiến thức, giải trí hoặc nâng cao trình độ.

Nhieu cong nhan TP.HCM duoc su dung Wi-Fi mien phi hinh anh 1
Công nhân giờ đây có thể thoải mái sử dụng Wi-Fi để giải trí sau ngày dài làm việc.

Sau khi triển khai, S-wifi có đội ngũ kỹ thuật túc trực kiểm tra, tiếp nhận sự cố và khắc phục trong thời gian nhanh nhất để người dùng không bị gián đoạn truy cập quá lâu. Đồng thời, đơn vị này cũng cho đánh giá tốc độ đường truyền, hệ thống Access Point và điều chỉnh, thay đổi phù hợp.

Nếu đường truyền gặp sự cố, S-wifi sẽ báo đối tác cung cấp khắc phục trong vòng 24 tiếng, nếu Access Point hư hỏng sẽ cho thay mới, nâng cấp, lắp thêm nếu thấy độ phủ sóng thấp.

Sau một khoảng thời gian nhất định, người dùng không truy cập hoặc rời khỏi nơi phát “Free S-wifi”, hệ thống sẽ tự động thoát nhằm tiết kiệm tài nguyên và đảm bảo người khác sử dụng nhanh hơn. Người dùng chỉ cần kết nối lại khi sử dụng.

Với những thao tác đơn giản gồm kết nối sóng “Free S-wifi”; mở trình duyệt đăng nhập trang web bất kỳ và nhấn nút “Truy cập Internet”; hệ thống thông báo “Bạn đã kết nối thành công” là công nhân có thể kết nối mạng và sử dụng Wi-Fi.

Nhận thấy công nhân không có nhiều thời gian để mua sắm nhưng vẫn mong muốn sở hữu những sản phẩm giá tốt, S-wifi phối hợp cùng những nhãn hàng tiêu dùng lớn mở ra chương trình mua hàng ưu đãi.

Chương trình dành riêng cho đối tượng công nhân tại điểm phát “Free S-wifi”. Các bước đăng ký nhận thông tin khuyến mãi, đặt hàng và mua hàng diễn ra trên trang kết nối Wi-Fi miễn phí. Sau khi đặt hàng, đội ngũ giao hàng sẽ giao hàng nhanh chóng đến nơi công nhân sinh sống.

Nhieu cong nhan TP.HCM duoc su dung Wi-Fi mien phi hinh anh 2
S-wifi phối hợp cùng những nhãn hàng tiêu dùng lớn mở ra chương trình mua hàng ưu đãi.

Sự kết hợp giữa Wi-Fi miễn phí và mua hàng giá ưu đãi, công nhân có thêm kênh mua sắm tiện lợi, tiết kiệm. Dự kiến, S-wifi tiếp tục triển khai rộng đến các KCN khác trong thời gian tới.

S-wifi là đơn vị trực thuộc Công ty CP Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT). Đạt gần 8.000 điểm trên 14 tỉnh thành cả nước, đây là đơn vị cung cấp mạng lưới Wi-Fi miễn phí rộng lớn tại các bệnh viện, trường học, khu công cộng, khu mua sắm, dịch vụ…

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự