Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhiều fan Việt ngất xỉu trong sự kiện có sao Hàn Quốc

Tình trạng chen lấn trong sự kiện có 2 thành viên Running Man là Kwang Soo và Haha đã khiến ít nhất 15 khán giả bị ngất.

Hàng chục fan Việt phải đi cấp cứu trong sự kiện có Haha, Kwang Soo Hàng chục nghìn khán giả chen lấn xô đẩy đã khiến cho nhiều fan nữ đuối sức, phải được cấp cứu, thậm chí chuyển đi bệnh viện.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 1
4 năm sau lần gây náo loạn một số tuyến phố tại Hà Nội để thực hiện chương trình Running Man, Kwang Soo và Haha trở lại đây trong sự kiện Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2017, diễn ra chiều 28/10 tại SVĐ Mỹ Đình.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 2
Đám đông khán giả tại SVĐ Mỹ Đình. Kwangsoo không phải diễn viên hạng A và cũng không có ngoại hình mỹ nam, nhưng tính cách hài hước giúp anh nhận được sự yêu mến khi tham gia chương trình thực tế Running Man.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 3
Khán giả chen chúc nhau để được ngắm nhìn thần tượng. Kwangsoo được mệnh danh “Hoàng tử châu Á” vì luôn nhận nhận được tình cảm nồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ. Việc góp phần gây tắc nghẽn một số tuyến phố ở Hà Nội năm 2013 phần nào chứng minh điều đó.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 4
Trong sự kiện ngày 28/10, tình trạng chen lấn một lần nữa xảy ra. Vì là chương trình được mở cửa tự do, hàng chục nghìn khán giả đã đến từ trước khi sự kiện diễn ra nhiều giờ để theo dõi thần tượng.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 5
Lượng lớn khán giả đứng vây kín xung quanh sân khấu chính dẫn đến tình trạng chen lấn, xô đẩy. Ít nhất 15 khán giả đã bị ngất xỉu.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 6
Một nữ khán giả được cấp cứu. 
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 7
Tình trạng ngất xỉu xảy ra do nhiều khán giả xô hàng rào sắt và rạch tấm chắn để được nhìn rõ ngôi sao Hàn. Lực lượng an ninh đã rất vất vả để trấn áp đám đông. 
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 8
Tình trạng các fan nữ ngất tăng mạnh khi Haha và Kwang Soo biểu diễn trên sân khấu, buộc ban tổ chức phải mở rộng khu vực y tế.
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 9
Một fan nữ khóc nức nở khi được bạn chăm sóc. 
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 10
Xe cứu thương chạy liên tục vì nhiều fan phải được chuyển đi bệnh viện.

Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 11
Lực lượng bảo vệ đã rất vất vả để kiểm soát đám đông. 
Nhieu fan Viet ngat xiu trong su kien co sao Han Quoc hinh anh 12
Trên sân khấu, đại diện ban tổ chức và cả ngôi sao Hàn Quốc phải đứng ra kêu gọi các fan giữ trật tự. Tuy nhiên, tình hình không được cải thiện. Vì thế, chương trình buộc phải kết thúc sớm hơn dự kiến để đảm bảo an toàn.Việt Hùng - Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Sao Châu Á Giải trí