M

Nhiều nghi vấn trong 'vụ cướp táo tợn ở tiệm cắt tóc'

Thời điểm xảy ra vụ việc vào buổi trưa, tiệm uốn cắt tóc kề đó có đông người nhưng không ai xác nhận có chứng kiến hay biết về vụ cướp này.

Sáng 18/7, thượng tá Nguyễn Văn Bình, Trưởng Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết, vẫn chưa kết luận được có xảy ra vụ cướp tại tiệm cắt tóc của chị Nguyễn Thị Kim Liên hay không?.

Cướp xông vào nhà trói, đánh gia chủ ngất xỉu giữa ban ngày

Mặc cho gia chủ than khóc thảm thiết, nhóm cướp vẫn thẳng tay chích điện, đánh đập và trói nạn nhân vào chân ghế, lục tung nhà cửa để cướp tài sản rồi tẩu thoát.

Theo thượng tá Bình, ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Cát Tiên đã nhanh chóng vào cuộc, lấy lời khai của một số người liên quan. Tuy nhiên, sau 3 ngày thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra, cơ quan công an vẫn chưa có căn cứ để kết luận đây là vụ cướp theo tường trình của chị Liên.

Trong quá trình lấy lời khai, chị Liên vẫn cho rằng mình bị 3 nghi can khống chế, trói vào ghế, uy hiếp tính mạng…yêu cầu chỉ nơi cất tài sản giá trị. Nhưng toàn bộ tài sản tại tiệm uốn cắt tóc không hề bị mất bất cứ thứ gì.

Hiện trường vụ báo xảy ra khống chế nạn nhân đòi cướp tài sản.
Hiện trường vụ báo xảy ra khống chế nạn nhân đòi cướp tài sản.

Thời điểm xảy ra vụ việc vào buổi trưa, tiệm uốn cắt tóc kề đó có đông người nhưng không ai xác nhận có chứng kiến hay biết về vụ cướp này. Chị Liên trình bày bị khống chế, đánh đập… nhưng lại không có vết thương nào trên người.

Thượng tá Bình cho biết, đã chỉ đạo Đội cảnh sát điều tra tích cực vào cuộc, nhanh chóng làm rõ có hay không vụ cướp này.

Trước đó, theo trình bào của chị Liên (25 tuổi, làm nghề uốn cắt tóc tại ngã ba Lan Anh, xã Quảng Ngãi), trưa ngày 16/7, xuất hiện 3 kẻ lạ mặt xông vào bất ngờ dùng súng điện khống chế, bắt trói nạn nhân vào ghế. Bọn chúng còn nhét giẻ vào miệng, đánh đập, tra khảo nơi để tiền, hậu quả làm nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.

Chị Liên sau đó được anh Cao Chí Bá (25 tuổi) phát hiện chuyển đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Cát Tiên. Đến ngày 17/7, sức khỏe của chị đã bình phục.

http://cand.com.vn/ANTT/Nhieu-nghi-van-trong-vu-cuop-tao-ton-o-tiem-cat-toc-358682/

Theo Kim Ngân/Công an nhân dân

Bình luận

Tin tức mới nhất Lâm Đồng