M

Nhiều người không tạo được video Friends Day trên Facebook

Khi truy cập địa chỉ để tạo video Friends Day, nhiều người nhận được thông báo “không đủ nội dung để tạo video”.

Cụ thể, khi truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/friendsday, nhiều người nhận được dòng thông báo “Rất tiếc, chúng tôi không đủ nội dung để tạo video ngày tình bạn cho bạn”.

Nhiều khả năng, việc một số người không thể tạo video Friends Day có thể do lượng tương tác của họ chưa đủ lớn, chẳng hạn tài khoản Facebook mới lập hoặc lập từ lâu nhưng ít bạn bè, không nhiều tương tác với người khác trên tài khoản của mình.

Nhieu nguoi khong tao duoc video Friends Day tren Facebook hinh anh 1
Nhiều người nhận thông báo không đủ nội dung để tạo video Friends Day. Ảnh chụp màn hình.

Khả năng này có vẻ cao bởi trước đó, Facebook từng đưa ra một công cụ đo mức độ tương tác của người dùng ngay trên mạng xã hội này. Theo đó, mức độ tương tác trung bình của người dùng Facebook thời điểm hiện tại là 3,57 (tức là một người có xu hướng thường xuyên tương tác với khoảng 3,57 người), thấp hơn mức 3,74 của năm 2011.

Theo công cụ này, mức độ tương tác trên Facebook của CEO Mark Zuckerberg là 3,17 – thấp hơn mức phổ thông. Bạn có thể kiểm tra mức độ tương tác của mình tại đây.

Một số khác dự đoán, có thể Facebook tự động lọc người dùng - chỉ phát hành tính năng này với một số người nhất định chứ không phải toàn bộ người dùng Facebook.

Nhieu nguoi khong tao duoc video Friends Day tren Facebook hinh anh 2
Mức độ tương tác của người dùng FaceBook. 

Hôm 4/2, Facebook phát hành tính năng tạo video Friends Day bằng cách ghép nối những bức ảnh của bạn cùng với bạn bè nhân ngày lễ tình bạn, cũng là sinh nhật của Facebook.

Tính năng này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người dùng Facebook, giúp họ gợi nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè mình. Tại Việt Nam, giao diện News Feed của nhiều người tràn ngập các video Friends Day.

Hiện Facebook chưa thông báo chính thức về việc tại sao một số người dùng không tạo được video ngày tình bạn.

Người dùng Facebook Việt rầm rộ tung video ‘Friends Day’

Friends Day là tính năng mới của Facebook, cho phép người dùng tạo video ngắn ghép những kỷ niệm của bạn với bạn bè một cách thú vị.

 • Mark Zuckerberg

  Mark Zuckerberg

  Mark Elliot Zuckerberg là nhà đồng sáng lập Facebook, và hiện đang điều hành công ty này với chức danh chủ tịch kiêm giám đốc điều hành. Vào tháng 12/2016, Zuckerberg đứng thứ 10 trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Forbes.

  • Ngày sinh: 14/5/1984
  • Nơi sinh: White Plains, New York, Mỹ
  • Tài sản: 60,8 tỷ USD (10/2018)
  • Vợ: Priscilla Chan (2012)
  • Con: 2
 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg. Tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

FacebookMark ZuckerbergCông nghệ