M

Nhiều trò chơi thể thao trên sông xuất hiện tại sông Hàn

Danang River Tour vừa đưa thuyền kayak có tay chèo, ca nô kéo phao ngồi, phao chuối và lướt ván vào hoạt động phục vụ du khách tại Đà Nẵng.

Hiện nay, các dịch vụ nổi bật nhất là tour ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Hàn, du thuyền sông Hàn về đêm, tour khám phá Nam bán đảo Sơn Trà, dã ngoại Bắc Sơn Trà, chụp hình cưới trên du thuyền cao tốc. Sắp tới, công ty sẽ vận chuyển du khách trên sông Cổ Cò với những điểm dừng chân là các làng nghề truyền thống.

Thuyền kayak, phía sau là Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng.
Chèo thuyền kayak.

Du thuyền sông Hàn về đêm sẽ đưa du khách khám phá những chi tiết bên dưới chiếc cầu mà trên cầu ta không nhìn thấy được và ngắm nhìn ánh đèn lung linh dọc hai bên bờ sông, chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng của trên sông Hàn như cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Rồng, cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước.

Hiện nay, 8 ca nô phục vụ du khách. Đội tàu có từ 7-15 ca sẽ được bổ sung trong thời gian tới với các môn thể thao nước rất được ưa chuộng hiện nay như môn thể thao cảm giác mạnh mô tô nước (Jetski), xuồng su, dịch vụ kéo dù bay…

Lướt ván trên sông Hàn.
Lướt ván trên sông Hàn.

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp về Đà Nẵng

Các tác phẩm sáng tác về chủ đề phong cảnh nổi bật tại cuộc thi nhiếp ảnh đẹp du lịch "Đà Nẵng trong tôi" vừa được BTC công bố và trao giải, sáng 23/8.

http://www.nguoitieudung.com.vn/nhieu-tro-choi-the-thao-tren-song-xuat-hien-tai-song-han-d34241.html

Theo Nguyễn Như - Trần Phong/Báo Người Tiêu Dùng

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch