M

Nhiều tuyến đường tại TP Cần Thơ ngập sau mưa lớn

Cơn mưa lúc 16h đến 18h30 khiến nội ô TP Cần Thơ ngập nặng. Nhiều ôtô bị ngập nước, chết máy giữa đường.

Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn trên các tuyến đường Trần Văn Hoài, đường 3-2, đường 30-4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khu vực trung tâm thương mại Cái Khế (quận Ninh Kiều), bến Ninh Kiều, cơn mưa lớn kéo dài đã khiến các tuyến đường ngập.

Mưa vào giờ cao điểm, các cơ quan tan tầm, học sinh ra về nên khiến giao thông ách tắc. Trên tuyến đường Trần Văn Hoài, nước ngập khoảng 30 cm, khiến hàng loạt ôtô chết máy.

Rất nhiều phụ huynh phải để xe máy tại cơ quan và gọi taxi để đón con về. “Tôi chờ hơn nửa tiếng mới có taxi để đưa hai con nhỏ về nhà”, anh Thanh, nhân viên có cơ quan trên đường Trần Văn Hoài nói.

Nhieu tuyen duong tai TP Can Tho ngap sau mua lon hinh anh 1
Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường trong nội ô Cần Thơ ngập nặng. Ảnh Minh Anh.

“Tôi từ Vĩnh Long sang Cần Thơ công tác, gặp lúc trời mưa khiến xe ôtô chết máy. Tôi đã gọi xe cứu hộ đến nhưng vẫn chưa liên lạc được”, anh Dũng – tài xế ôtô ngụ tỉnh Vĩnh Long cho hay.

Trên nhiều tuyến đường nội ô, mỗi khi có ôtô đi ngang đã tạo sóng lớn, nước tràn cả vào nhà dân, quán ăn. 

Nhieu tuyen duong tai TP Can Tho ngap sau mua lon hinh anh 2
Cơn mưa kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, khiến Cần Thơ ngập. Ảnh Minh Anh.

Tại các giao lộ, nút giao thông, lực lượng cảnh sát cũng được tăng cường để điều tiết giao thông, tạo lòng cho các phương tiện qua lại thông thoáng. 

Mưa lớn 2 giờ, Cần Thơ ngập nặng

Cơn mưa lớn kéo dài gần 2 giờ vào chiều 12/10 khiến nhiều tuyến đường trong nội đô TP Cần Thơ bị ngập nặng, xảy ra ùn ứ giao thông.
 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơĐô thị