Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp chi trả lương qua Bac A Bank

Từ 15/11/2019 đến 30/6/2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) triển khai chương trình “Trả lương qua Bac A Bank - Hưởng trọn tiện ích” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với đà phát triển nhanh chóng của công nghệ, dịch vụ ngân hàng được tích hợp nhiều tính năng mới, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng và thuận tiện. Nhờ việc khai thác lợi thế các giải pháp tài chính toàn diện của ngân hàng từ dịch vụ tài khoản, chuyển tiền đến ngân hàng điện tử, các doanh nghiệp dần tối ưu hiệu quả, không chỉ cho riêng hoạt động doanh nghiệp mà còn vì lợi ích cán bộ nhân viên.

Cụ thể, khi tham gia chương trình “Trả lương qua Bac A Bank - Hưởng trọn tiện ích”, triển khai từ 15/11/2019 đến 30/6/2020, doanh nghiệp mới chưa từng giao dịch hoặc doanh nghiệp có thời gian ngừng giao dịch trên 3 tháng tại Bac A Bank được miễn hoặc giảm phí đối với dịch vụ chi trả lương, dịch vụ tài khoản dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ chuyển tiền.

Nhieu uu dai cho doanh nghiep chi tra luong qua Bac A Bank hinh anh 1 CT_uu_dai_Payroll_DN.png

Từ 15/11/2019 đến 30/6/2020, Bac A Bank triển khai chương trình “Trả lương qua Bac A Bank - Hưởng trọn tiện ích”.

Ngoài ra, các khách hàng hiện hữu khi đăng ký sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản cũng được miễn toàn bộ phí chi hộ lương trong hệ thống trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký. Chỉ cần hoàn thiện thủ tục đơn giản gồm ký hợp đồng dịch vụ chi trả lương với Bac A Bank và cung cấp danh sách người lao động nhận lương qua tài khoản Bac A Bank, doanh nghiệp có thể quản lý công tác tiền lương một cách đơn giản và khoa học.

Hơn thế nữa, với mong muốn góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng chế độ đãi ngộ tốt cho đội ngũ nhân sự, Bac A Bank bổ sung các ưu đãi riêng với gói dịch vụ tài chính cá nhân. Theo đó, nhận lương qua tài khoản Bac A Bank, cán bộ nhân viên trực thuộc doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi 100% đối với dịch vụ tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ.

Anh Tuấn, Giám đốc một công ty cổ phần có trụ sở tại Hà Nội, cho hay: “Là người trực tiếp trả lương, tôi luôn cố gắng để anh em trong công ty có mức thu nhập tốt, trang trải đủ các nhu cầu sống. Tuy nhiên, trả lương qua tài khoản trong bối cảnh phí ngân hàng ngày càng gia tăng như hiện nay khiến thu nhập của người lao động gián tiếp bị ảnh hưởng. Vì thế, tôi chọn Bac A Bank để nhận ưu đãi miễn phí dịch vụ áp dụng đối với tài khoản cá nhân. Tôi cũng coi đây là một phúc lợi khá cạnh tranh dành cho cán bộ nhân viên”.

Nhieu uu dai cho doanh nghiep chi tra luong qua Bac A Bank hinh anh 2 CT_uu_dai_Payroll_CBNV.png

Thông qua các chương trình ưu đãi, Bac A Bank mong muốn góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng chế độ đãi ngộ tốt cho đội ngũ nhân sự.

Với nền tảng dịch vụ xuất phát từ sự chuyên nghiệp và tận tâm, Bac A Bank luôn nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong mọi hoạt động, từ quản trị tài chính đến nhân sự. Song song với ưu đãi đối với dịch vụ chi trả lương, Bac A Bank hiện triển khai chương trình khuyến mại “Mở tài khoản hôm nay - Nhận ngay ưu đãi” với nhiều chính sách hấp dẫn, thu hút đông đảo doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588828.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN

10 mau nhan noi bat trong mua Valentine nam nay hinh anh

10 mẫu nhẫn nổi bật trong mùa Valentine năm nay

0 116

Kết hợp cũng những nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế trang sức, thương hiệu Cartino đã ra mắt BST nhẫn tinh tế và sành điệu cho mùa Valentine.

4 ly do nen mua hang hieu tai Boss Luxury hinh anh

4 lý do nên mua hàng hiệu tại Boss Luxury

0

Sở hữu cửa hàng sang trọng, phân phối đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, Boss Luxury được nhiều khách hàng yêu thích.