Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ Mastercard của Vietcombank

Từ 1/9 đến hết ngày 31/10, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng này.

Theo chương trình, chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard phát hành mới, và chưa có giao dịch chi tiêu bằng thẻ từ 1/1 đến hết ngày 15/8 sẽ được tặng 500.000 đồng cho giao dịch đầu tiên chi tiêu bằng thẻ đạt tối thiểu 2 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi.

Bên cạnh đó, khách hàng phát hành mới lần đầu thẻ tín dụng MasterCard trong thời gian khuyến mãi và trước đó chưa từng sở hữu thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt là cặp vé xem phim 2D tại rạp Lotte Cinema (vé xuất dưới dạng voucher, tối đa 500 cặp).

Nhieu uu dai hap dan cho chu the Mastercard cua Vietcombank hinh anh 1
Từ 1/9 đến hết ngày 31/10, Vietcombank dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Mastercard.

Chủ thẻ đạt tổng doanh số chi tiêu sớm nhất trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được những giải thưởng giá trị. Cụ thể, chủ thẻ đạt mức doanh số 50 triệu đồng sẽ giành giải nhất và nhận được chuyến du lịch Singapore cho 2 người (gồm cặp vé khứ hồi từ Hà Nội/TP.HCM - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir; một gói nghỉ dưỡng tại Resorts World Sentosa 3 ngày 2 đêm cho 2 người; một cặp vé vào cửa Universal Studios Singapore; một cặp vé vào cửa SEA Aquarium; một cặp vé vào cửa Adventure Cove Waterpark).

Nhieu uu dai hap dan cho chu the Mastercard cua Vietcombank hinh anh 2
Quà tặng giá trị nhất cho chủ thẻ Vietcombank Mastercard lên đến 300 SGD.

3 giải nhì cho các chủ thẻ đạt mức doanh số 30 triệu đồng, quà tặng là vé máy bay khứ hồi từ  Hà Nội/TP.HCM - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir, và voucher mua sắm tại TTTM Takashimaya Singapore trị giá 300 SGD. 5 chủ thẻ đạt mức chi tiêu 20 triệu đồng sẽ giành giải 3 với phần thưởng là một cặp vé khứ hồi từ Hà Nội/TP.HCM - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir.

Chương trình áp dụng theo điều kiện và điều khoản, chi tiết xem tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN