M

Nhiều xe biển xanh đi dự đám cưới tổ chức tại trường học

Nhiều hình ảnh xe biển xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tổ chức tại trường học được bạn đọc gửi đến vì cho rằng cả việc tổ chức cưới và xe công đi dự đều rất phản cảm.

Ngày 14/2, ông Tiền Thanh Tòng - Hiệu trưởng Tiểu học thị trấn Thứ Ba 1, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang xác nhận, chiều 13/2 có cho một gia đình nhà đối diện trường mượn sân tổ chức cưới cho con. 

Trước đó, nhiều hình ảnh một số xe biển số xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tại trường học này được bạn đọc gửi đến Tuổi Trẻ vì cho rằng cả việc tổ chức cưới và xe công đi dự đều rất phản cảm.

Nhieu xe bien xanh di du dam cuoi to chuc tai truong hoc hinh anh 1

Cổng cưới và ảnh cưới dựng ngay dưới cổng trường tiểu học.

Theo ông Tòng, do nhà của gia đình đối diện trường nằm sát mặt đường quốc lộ 63, không có sân nên mượn sân trường để đãi tiệc.

“Vì cũng là chỗ quen biết nên nhà trường đồng ý cho mượn chỗ. Đãi khách xong, sáng14-2 họ đã dọn dẹp trả lại mặt bằng, không ảnh hưởng gì khi các em nhập học trở lại”, ông Tòng nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi người được cho mượn sân có phản cán bộ công chức hay không, ông Tòng chỉ xác nhận “có làm việc ở huyện” và từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Nhieu xe bien xanh di du dam cuoi to chuc tai truong hoc hinh anh 2

Hàng loạt xe biển xanh đến dự đám cưới

.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, người tổ chức đám cưới cho con vào chiều 13/2 là ông Đ.V.M - Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện An Biên.

Theo hình ảnh ghi nhận được, khoảng trên dưới 10 ôtô biển xanh đưa khách đến dự tiệc cưới đậu hai bên đường quanh trường học.


 • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160214/nhieu-xe-bien-xanh-di-du-dam-cuoi-to-chuc-tai-truong-hoc/1051378.html

Theo Ng.Triều / Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kiên GiangThời sự