Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhiều xe biển xanh đi dự đám cưới tổ chức tại trường học

Nhiều hình ảnh xe biển xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tổ chức tại trường học được bạn đọc gửi đến vì cho rằng cả việc tổ chức cưới và xe công đi dự đều rất phản cảm.

Ngày 14/2, ông Tiền Thanh Tòng - Hiệu trưởng Tiểu học thị trấn Thứ Ba 1, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang xác nhận, chiều 13/2 có cho một gia đình nhà đối diện trường mượn sân tổ chức cưới cho con. 

Trước đó, nhiều hình ảnh một số xe biển số xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tại trường học này được bạn đọc gửi đến Tuổi Trẻ vì cho rằng cả việc tổ chức cưới và xe công đi dự đều rất phản cảm.

Nhieu xe bien xanh di du dam cuoi to chuc tai truong hoc hinh anh 1

Cổng cưới và ảnh cưới dựng ngay dưới cổng trường tiểu học.

Theo ông Tòng, do nhà của gia đình đối diện trường nằm sát mặt đường quốc lộ 63, không có sân nên mượn sân trường để đãi tiệc.

“Vì cũng là chỗ quen biết nên nhà trường đồng ý cho mượn chỗ. Đãi khách xong, sáng14-2 họ đã dọn dẹp trả lại mặt bằng, không ảnh hưởng gì khi các em nhập học trở lại”, ông Tòng nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi người được cho mượn sân có phản cán bộ công chức hay không, ông Tòng chỉ xác nhận “có làm việc ở huyện” và từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Nhieu xe bien xanh di du dam cuoi to chuc tai truong hoc hinh anh 2

Hàng loạt xe biển xanh đến dự đám cưới

.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, người tổ chức đám cưới cho con vào chiều 13/2 là ông Đ.V.M - Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện An Biên.

Theo hình ảnh ghi nhận được, khoảng trên dưới 10 ôtô biển xanh đưa khách đến dự tiệc cưới đậu hai bên đường quanh trường học.


http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160214/nhieu-xe-bien-xanh-di-du-dam-cuoi-to-chuc-tai-truong-hoc/1051378.html

Theo Ng.Triều / Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

8 hoc sinh chet duoi tren song Da hinh anh

8 học sinh chết đuối trên sông Đà

Sau khi rủ nhau ra bãi cát ven sông Đà chơi đùa, 8 học sinh tiểu học và THCS ở Hòa Bình đã xuống sông tắm và chết đuối.