M

Nhiều xe khách giường nằm bị ném đá trong đêm

Rạng sáng 31/5, một số xe khách giường nằm chạy tuyến Tây Nguyên đi TP HCM trên đường ĐT 741 qua xã Tân Lập (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) bị một số người ném đá vỡ kính.

Ông Bùi Minh Hùng - Chủ tịch UBND xã Tân Lập, xác nhận thông tin và cho biết khi nhận được tin báo từ chủ xe, hành  khách, công an xã đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Những người ném đá bỏ chạy tứ phía khi bị phát hiện và truy đuổi, một đối tượng để lại hiện trường chiếc xe gắn máy hiệu Sirius.

Mọi người giật mình dậy thì thấy kính trước và kính hông bị vỡ nhiều nơi.
Mọi người giật mình dậy thì thấy kính trước và kính hông bị vỡ nhiều nơi.

“Công an đang khẩn trương điều tra, xác minh, truy tìm hung thủ. Có 4 hay 5 xe khách giường nằm chạy tuyến Tây Nguyên đi TP HCM bị ném đá”, ông Bùi Minh Hùng nói.

Anh H.A - một hành khách đi trên xe kể: "Khi mọi người đang ngủ bất ngờ nghe tiếng loảng xoảng. Tài xế vừa cho xe dừng lại vừa hô to: 'Xe  bị ném đá, xe bị ném đá' khiến mọi người giật mình dậy thì thấy kính xe trước và hông bị vỡ nhiều nơi. 

Rất may trên xe không ai bị thương. Do đêm tối nên khi bị phát hiện, những kẻ ném đá rú ga phóng như bay. Sau đó công an có đến hiện trường".

Ném đá xe khách cho vui, lãnh án tù

Từ suy nghĩ ném đá vào xe khách để chọc phá các nhà xe cho vui, 4 thiếu niên ở huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) đã gây ra hậu quả làm hỏng mắt người khác.

 • Bình Phước

  Bình Phước
  • Diện tích: 6.876,6 km²
  • Dân số: 956.400 người
  • Phân chia hành chính: 3 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 271
  • Biển số xe: 93

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150531/nhieu-xe-khach-giuong-nam-bi-nem-da-trong-dem/754758.html

Theo Bùi Liêm/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình PhướcThời sự