Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NHNN chỉ định ông Huỳnh Phương vào HĐQT DongA Bank

Với việc ông Huỳnh Phương được chỉ định làm Thành viên HĐQT tại DongA Bank, ban quản trị ngân hàng này sẽ vận hành với 5 thành viên.

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa có thông báo về việc bổ sung nhân sự cấp cao vào hội đồng quản trị.

Cụ thể, nhà băng này cho biết đã nhận được quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc chỉ định ông Huỳnh Phương làm thành viên HĐQT từ ngày 1/4.

NHNN chi dinh ong Huynh Phuong vao HDQT DongA Bank hinh anh 1
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng giám đốc, ông Võ Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT;  và ông Huỳnh Phương - thành viên HĐQT DongA Bank (từ trái qua phải). Ảnh: DAB.

Như vậy, HĐQT DongA Bank sẽ vận hành với 5 thành viên chủ chốt. Trong đó, ông Võ Minh Tuấn đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Tùng là thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

"Việc bổ sung thành viên HĐQT sẽ giúp DongA Bank nâng cao hiệu quả công tác quản trị, điều hành hoạt động trong thời gian tới", nhà băng này cho biết.

Cũng theo DongA Bank, kết thúc quý I, ngân hàng đã huy động vốn đạt 62.300 tỷ đồng, tăng gần 2.100 tỷ so với cuối 2018. Đây là số tăng cao nhất trong 3 năm gần đây về chỉ tiêu huy động vốn.

Ngân hàng cũng thu hồi được 570 tỷ đồng nợ xấu.

Chi thừa 80 tỷ thù lao cho dàn lãnh đạo, Eximbank mới thu hồi 20 tỷ

Trong giai đoạn 2013-2015, Eximbank đã chi tới hơn 80 tỷ đồng cho lãnh đạo, bị thanh tra ngân hàng kiến nghị buộc thu hồi.

Quang Thắng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính