Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NHNN chỉ định ông Huỳnh Phương vào HĐQT DongA Bank

Với việc ông Huỳnh Phương được chỉ định làm Thành viên HĐQT tại DongA Bank, ban quản trị ngân hàng này sẽ vận hành với 5 thành viên.

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa có thông báo về việc bổ sung nhân sự cấp cao vào hội đồng quản trị.

Cụ thể, nhà băng này cho biết đã nhận được quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc chỉ định ông Huỳnh Phương làm thành viên HĐQT từ ngày 1/4.

NHNN chi dinh ong Huynh Phuong vao HDQT DongA Bank hinh anh 1
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng giám đốc, ông Võ Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT;  và ông Huỳnh Phương - thành viên HĐQT DongA Bank (từ trái qua phải). Ảnh: DAB.

Như vậy, HĐQT DongA Bank sẽ vận hành với 5 thành viên chủ chốt. Trong đó, ông Võ Minh Tuấn đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Tùng là thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

"Việc bổ sung thành viên HĐQT sẽ giúp DongA Bank nâng cao hiệu quả công tác quản trị, điều hành hoạt động trong thời gian tới", nhà băng này cho biết.

Cũng theo DongA Bank, kết thúc quý I, ngân hàng đã huy động vốn đạt 62.300 tỷ đồng, tăng gần 2.100 tỷ so với cuối 2018. Đây là số tăng cao nhất trong 3 năm gần đây về chỉ tiêu huy động vốn.

Ngân hàng cũng thu hồi được 570 tỷ đồng nợ xấu.

Chi thừa 80 tỷ thù lao cho dàn lãnh đạo, Eximbank mới thu hồi 20 tỷ

Trong giai đoạn 2013-2015, Eximbank đã chi tới hơn 80 tỷ đồng cho lãnh đạo, bị thanh tra ngân hàng kiến nghị buộc thu hồi.

Quang Thắng

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Buoi chieu ‘mua gio’ tai tru so Alibaba hinh anh

Buổi chiều ‘mưa gió’ tại trụ sở Alibaba

0

Khi công an ập đến vào thực hiện lệnh bắt giữ lãnh đạo Alibaba, nhiều nhân viên nháo nhác chạy ra bên ngoài. Một số vào quán cà phê, thay quần áo và im lặng đợi tin tức.

Chu tich Dia oc Alibaba vua bi bat la ai? hinh anh

Chủ tịch Địa ốc Alibaba vừa bị bắt là ai?

0 747 42

Ông Nguyễn Thái Luyện sinh năm 1985, là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty Alibaba. Ông này từng bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn “học gì làm chủ tịch xã”.

Baovietbank thay quyen tong giam doc hinh anh

Baovietbank thay quyền tổng giám đốc

0

Bà Nguyễn Thị Thanh Hường đã được HĐQT Ngân hàng TMCP Bảo Việt bổ nhiệm chức vụ Quyền tổng giám đốc ngân hàng thay cho ông Phạm Nguyễn Thế Phong.

FBI truy lung 'xac uop' cuop ngan hang hinh anh

FBI truy lùng 'xác ướp' cướp ngân hàng

0

Cảnh sát Mỹ đang treo thưởng 5.000 USD cho nguồn tin giúp bắt giữ tên cướp ngân hàng hóa trang như xác ướp với băng gạc quấn quanh mặt và cánh tay.

Ngan hang ABBank chuyen tru so ve Ha Noi hinh anh

Ngân hàng ABBank chuyển trụ sở về Hà Nội

0 9 1

Trụ sở mới ABBank chuyển ra Hà Nội chính là tòa nhà Geleximco số 36 Hoàng Cầu, nơi đặt trụ sở chính của Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội, cổ đông lớn thứ 2 tại ngân hàng.