M

Nhóm 365 trổ tài đá bóng khác biệt trong clip mới

5 chàng trai của boyband nổi tiếng xuất hiện trong trang phục "quần đùi áo số" và thể hiện khả năng đá bóng theo phong cách độc đáo, hài hước.

Các thành viên trong nhóm 365 đều yêu thích môn thể thao vua. Ngoài thời gian luyện thanh, thu âm, tập nhảy và biểu diễn, họ cùng nhau tung hoành trên sân cỏ. Dù vậy, Stellarist (tên gọi cộng đồng fan nhóm 365) hiếm khi có dịp xem thần tượng trổ tài túc cầu. Mới đây, 5 chàng trai bất ngờ tung clip đá bóng theo… tốc độ chậm (slow-motion).

Nhóm 356 thể hiện kỹ năng sân cỏ theo cách khác biệt: đá bóng tốc độ chậm.
Nhóm 365 thể hiện kỹ năng sân cỏ theo cách khác biệt: đá bóng tốc độ chậm.

Nói về quá trình thực hiện clip đá bóng slow-motion, Jun và Will kể lại kỷ niệm đáng nhớ: "Cái vui nhất của nhóm khi chơi trò đá bóng theo tốc độ chậm này chính là biểu cảm vui nhộn trên gương mặt. Đang chơi mà nhìn nhau là muốn phì cười, không thể chạy hay làm gì được".

Những biểu cảm
Những biểu cảm "khó đỡ" của Isaac và nhóm 365 khi đá bóng theo tốc độ chậm.

Giải thích lý do 365 đột nhiên rủ nhau chơi bóng đá chậm, Isaac cho biết trong lần tham gia MV quay của Usher chung với Đông Nhi, cô nàng đã thách thức nhóm thực hiện một kế hoạch khác biệt và các chàng trai đã nhận lời. Thấy Đông Nhi tung clip hóa nàng tiên cá hát dưới nước, 365 nhanh chóng "đáp lễ" bằng clip đá bóng độc đáo này. "Cảm giác chinh phục được một thử thách khác lạ mà trước giờ mình chưa dám thử thật sự tuyệt vời, biết vậy mình làm từ trước rồi, không cần chờ Đông Nhi thách thức", Isaac hài hước chia sẻ.

Cả nhóm đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ cùng nhau khi thực hiện thử thách này.
Cả nhóm đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ cùng nhau khi thực hiện thử thách này.

Sau khi hoàn thành clip đá bóng chậm, nhóm 365 lập tức gửi lời thách đấu đến fan và chờ đợi những clip độc lạ hơn từ người hâm mộ. Không chỉ có boyband này, Đông Nhi, Mỹ Tâm và JVevermind cũng đồng loạt thách thức fan làm điều khác biệt. Trong thời gian từ 10/8 đến hết 14/9, độc giả chỉ cần truy cập website www.pepsi.com.vn, xoay lon pepsi để chọn một thử thách “làm điều mới mẻ, sống trẻ từng giây” từ các sao là có thể bắt đầu sáng tạo kế hoạch của riêng mình. Xem clip đá bóng chậm của 365 tại đây

Nhóm 365 đã xuất sắc hoàn thành thử thách, bạn có sẵn sàng đón nhận thử thách của mình?
Nhóm 365 đã xuất sắc hoàn thành thử thách, bạn có sẵn sàng đón nhận thử thách của mình?

Những thử thách khác biệt, độc đáo đầy hấp dẫn từ các tên tuổi đình đám của showbiz Việt - Mỹ Tâm, Đông Nhi, nhóm 365DaBand và vlogger JVevermind - trong chuỗi sự kiện "Thử thách cùng Pepsi" đang chờ đợi các bạn khám phá và chinh phục tại website www.pepsi.com.vn. Chuỗi sự kiện là bước tiếp theo của thông điệp dám nghĩ và thực hiện những ý tưởng khác biệt để sống trẻ từng giây mà nhãn hàng Pepsi muốn gửi tới các bạn trẻ, qua đó mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí