M

Nhóm 9X trộm tài sản bị bắt sau 6 giờ gây án

Sau khi thực hiện vụ trộm cắp ở Thừa Thiên - Huế, nhóm 9X mang tài sản vừa trộm được vào Đà Nẵng để tiêu thụ. Nhóm thanh niên này đã bị công an bắt giữ sau 6 giờ gây án.

Ngày 23/6, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết đơn vị vừa bắt giữ nhóm thanh niên trộm cắp tài sản ở xã Vinh Hưng sau 6 giờ gây án.

Nhom 9X trom tai san bi bat sau 6 gio gay an hinh anh 1
Nhóm thanh niên bị công an bắt giữ. Ảnh: Đ.H.

Những người bị bắt giữ gồm Lê Quang Hiền, Võ Sơn Trung (cùng 20 tuổi, trú ở xã Lộc Trì) và Trần Văn Hải (19 tuổi, trú ở thị trấn Phú Lộc).

Tại cơ quan điều tra, nhóm thanh niên khai vào rạng sáng ngày 19/6, cả ba lái xe máy tìm tài sản sơ hở để trộm cắp. Khi đến xã Vinh Hưng (huyện Phú Lộc), nhóm này phát hiện nhà anh Phạm Viết Phú không khóa cửa nên lẻn vào nhà anh này lấy trộm điện thoại di động và laptop.

Sau đó, nhóm này mang tài sản trộm cắp được vào Đà Nẵng tiêu thụ với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng. 6 giờ sau khi gây án, nhóm thanh niên bị công an bắt giữ.

Nhom 9X trom tai san bi bat sau 6 gio gay an hinh anh 2
Xã Vinh Hưng, địa phương xảy ra vụ trộm. Ảnh: Google Maps.

Trộm đào hầm đột nhập công ty lấy hơn 1.000 linh kiện điện thoại

Nhóm trộm có hậu thuẫn từ người trong công ty đã đào đường hầm bí mật dẫn vào kho hàng chứa linh kiện điện thoại để lấy cắp nhiều tài sản trị giá gần 2 tỷ đồng.Điền Quang

Bình luận

Tin tức mới nhất Thừa Thiên Huế