Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhóm côn đồ náo loạn quán nhậu bị nhận diện từ camera

Trích xuất hình ảnh từ camera, cảnh sát xác định được danh tính nhóm côn đồ đập phá quán nhậu ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Ngày 30/8, lãnh đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính nhóm thanh niên vô cớ đập phá đồ đạc ở một quán nhậu trên địa bàn. Người cầm đầu được xác định là Trần Đức Anh (27 tuổi, ở quận Ngũ Hành Sơn).

Clip côn đồ đại náo quán nhậu ở Đà Nẵng Khi mọi người đang ăn uống trong một quán nhậu ở Đà Nẵng thì có nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào đuổi thực khách, đập phá đồ đạc.

Tại cơ quan công an, thanh niên này khai cùng với Đỗ Văn Thiên (28 tuổi), Lê Thế Sinh (26 tuổi) và Trần Ngọc Trường (31 tuổi) đến quán anh Nam gây ra vụ việc. Nguyên nhân là do trước đó, cả nhóm này đi nhậu và đánh bida rồi phát sinh mâu thuẫn. Sau đó, họ kéo đến trước quán của anh Nam gây ầm ĩ.

Sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh, anh Nam ra can ngăn. Cho rằng chủ quán đã can dự vào chuyện riêng của nhóm nên Đức Anh cùng một số thanh niên kéo đến đập phá quán hòng dằn mặt.

Theo nhà chức trách, những người liên quan đang được tại ngoại, nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra hành vi Hủy hoại tài sản. 

Theo clip ghi lại, 10 ngày trước, một nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào quán nhậu của anh Nam (31 tuổi) ở đường Phan Tứ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn để đập phá, hành hung nhân viên.

Thời điểm đó, trong quán có 9 nhân viên, rất đông khách ngồi ăn uống. "Nhóm thanh niên này đi xe máy rồi chạy vào quầy tính tiền, dùng ghế đập phá nhiều đồ có giá trị", anh Nam trình bày.

Chủ quán kể, thấy sự việc phức tạp nên anh đã lẻn ra lối cửa sau gọi cảnh sát.

*Tên chủ quán đã thay đổi.

Truy tìm nhóm côn đồ làm loạn quán nhậu lúc đêm khuya

Khi mọi người đang ăn uống trong một quán nhậu ở Đà Nẵng thì có khoảng 10 thanh niên cầm mã tấu xông vào đuổi thực khách, đập phá đồ đạc.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Pháp luật

00:42 Ngang nhien su dung dong Nhan dan te tai Da Nang hinh anh

Ngang nhiên sử dụng đồng Nhân dân tệ tại Đà Nẵng

0 27

Bất chấp quy định sử dụng ngoại tệ trên lãnh thổ Việt Nam, rất nhiều tiểu thương và du khách tại Đà Nẵng vẫn dùng ngoại tệ mà phần lớn là đồng Nhân dân tệ để thực hiện giao dịch.