M

Nhóm giang hồ đâm thanh niên thủng tim

Anh Minh mâu thuẫn với những người trong tiệc nhậu và khi thanh niên này về đến nhà đã bị hàng chục giang hồ bao vây, chém gục.

Tối 16/8, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) sàng lọc nghi can, truy bắt nhóm người đâm, chém trọng thương anh Nguyễn Bé Minh (33 tuổi, ngụ xã Hòa Thành). Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau với các vết thương gây thủng tim, phổi.

Theo nhà chức trách, trưa cùng ngày, anh Minh sang nhà người họ hàng để nhậu và cãi nhau với cháu rể. Bị người này đấm vào mặt, Minh dọa lấy dao chém đối phương rồi bỏ về nhà ngủ.

1
Mẹ nạn nhân kể lại lúc chứng kiến cảnh con trai bị giang hồ truy sát. Ảnh: Nhật Tân.

Chiều 16/8, cháu rể của nạn nhân cùng hàng chục tên côn đồ ở TP Cà Mau bao vây nhà anh Minh. Do đang ngủ nên thanh niên này không kịp thoát thân, bị chém gục.

"Cả nhóm gần 20 tên đi xe máy. Bọn chúng la hét, xông vào nhà đâm, chém anh Minh loạn xạ rồi tẩu thoát rất nhanh. Tên cầm đầu nhóm là tay giang hồ có 'số má' ở TP Cà Mau, hai lần đi tù vì cố ý gây thương tích", người dân chứng kiến nói.

Trò chuyện cùng phóng viên, ông Nguyễn Văn Hoàng (cha anh Minh) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình bên vợ của người chém con ông đã gặp và dặn cha mẹ nạn nhân đừng khai gì với công an, chuyện tiền bạc để họ lo.

"Họ nói nếu khai gì bất lợi cho nghi can thì sau này sẽ không được yên thân. Vợ tôi là người chứng kiến con trai bị truy sát, bà ấy quỳ lạy nhưng họ vẫn không tha cho thằng Minh", ông Hoàng nói.

Đêm qua, nhiều cảnh sát đến bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan điều tra khám nghiệm vào sáng 17/8. Vợ chồng ông Hoàng đã được nhà chức trách mời đến Công an xã Hòa Thành ghi biên bản lấy lời khai.

Giang hồ có 'số má' ngày càng nhiều ở Phú Quốc

Những năm gần đây, nhiều vụ chém giết, đánh nhau xảy ra ở "đảo ngọc" liên quan đến giang hồ. Nhà chức trách cho rằng, đa số can phạm là người đến từ đất liền.

 

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật