M

Nhóm nhạc Block B bị chỉ trích vì vô duyên

Cả fan và đồng nghiệp của ban nhạc xứ Hàn ngán ngẩm trước những câu trả lời phỏng vấn mang tính xúc phạm và hành động quá lố của họ.

Nhóm nhạc Block B bị chỉ trích vì vô duyên

Cả fan và đồng nghiệp của ban nhạc xứ Hàn ngán ngẩm trước những câu trả lời phỏng vấn mang tính xúc phạm và hành động quá lố của họ.

>> Ban nhạc lai quyến rũ của Hàn Quốc
>> Nhóm nhạc trẻ nhất Hàn Quốc bị chỉ trích

Chuyện sao "vạ miệng" không phải hiếm ở showbiz Hàn, và nhóm nhạc thần tượng nam Block B là tâm điểm chú ý mới nhất sau khi tới thăm Thái Lan vào đầu năm nay. Tại đây, họ được đài truyền hình Thái mời phỏng vấn. Vốn cơ hội để được fan nước ngoài biết đên, tuy nhiên Block B đã tự làm mất cơ hội khi có những hành vi, cử chỉ và lời nói quá vô duyên.

Chuyện bắt đầu xấu đi lúc trưởng nhóm Zico trả lời khi được hỏi: "Điểm khác giữa các bạn với các nghệ sĩ hip hop khác của Hàn". Zico nói: "Nếu bạn nhìn các nghệ sĩ hip hop của Hàn, hẳn các bạn sẽ thấy họ rất xấu. Nhưng chúng tôi cảm thấy tự tin vào khả năng và kỹ thuật của mình".

Nhom nhac Block B bi chi trich vi vo duyen hinh anh 1
Nhom nhac Block B bi chi trich vi vo duyen hinh anh 2

Không hiểu vì sao sau khi nghe câu này, các thành viên khác cười phá lên. Không dừng ở đó, thành viên PO của nhóm còn ngả người trên ghế khi đang phỏng vấn, thậm chí, anh chàng giơ cao hai chân lên. Zico nhìn PO và thêm rằng: "Đôi khi chúng tôi cũng dở hơi như những tên hề vậy, y như cậu ấy". Thành viên U-know ngay sau đó đứng phắt dậy và bắt chước hành động của loài khỉ. Tất cả những lời nói, hành động này bị cho là cường điệu và vô duyên quá mức.

 Nhom nhac Block B bi chi trich vi vo duyen hinh anh 3
Hành động vô duyên của Block B.

Tuy nhiên, căng thẳng chính thức bắt đầu khi Block B được hỏi về vấn đề lũ lụt ở Thái Lan thời gian qua. Trưởng nhóm Zico vô tư nói: "Tôi cũng biết có nhiều người gặp khó khăn vì lũ lụt. Với những giúp đỡ về tiền bạc, chúng tôi hy vọng họ sẽ cảm thấy ổn hơn. Tất cả những gì chúng ta nên làm là đưa tiền".

Một thành viên khác trong nhóm hỏi trêu Zico rằng, anh ấy đã bỏ ra bao nhiêu tiền để trợ giúp, trưởng nhóm vô duyên của Block B đã đưa ra một câu trả lời không thể chấp nhận: "Khoảng 7 nghìn won" (tương đương 120.000 đồng). Các thành viên trong nhóm lại cười phá lên một lần nữa.

Clip phỏng vấn vừa đăng tải trên mạng, rất nhiều người xem đều nhấn "Không mê nổi". Cư dân mạng khẳng định Block B đã đi quá xa với những hành động, lời nói cực kỳ khó nghe. Chắc chắn, sau sự việc này Block B sẽ "kết nạp" nhiều antifan.

 Nhom nhac Block B bi chi trich vi vo duyen hinh anh 4
Các thành viên 2PM bức xúc.

"Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM) bức xúc viết lên trang xã hội riêng sau khi biết chuyện: "Là một công dân Thái, tôi cảm thấy bị xúc phạm bởi những lời nói về trận lũ lụt ở Thái Lan mà thiếu suy nghĩ. Nếu bạn đến Thái, xin vui lòng tôn trọng đất nước này và cư xử lịch sự".

Thành viên Junho của 2PM cũng đồng tình với Nichkhun: "Tôi sẽ không tiết lộ họ là ai, nhưng là một công dân Hàn Quốc, tôi cảm thấy xấu hổ trước hành vi và thái độ của họ. Tôi muốn họ hiểu rằng, chỉ cần một hành động nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Tôi nói điều này với tư cách là một người đi trước".

Chansung cũng lên tiếng: "Quả thực là một sai lầm. Tôi xấu hổ vì các bạn".

Trước phản ứng gay gắt của người hâm mộ và nhóm 2PM, Block B vội vàng lên tiếng xin lỗi. Tất cả các thành viên đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khán giả, người hâm mộ. Hiện công ty quản lý của nhóm nhạc này cũng chưa lên tiếng.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc