M

Nhóm nhạc Hàn Block B tung MV quay tại Việt Nam

Những hình ảnh rất Việt Nam đã tạo nên một sắc màu mới lạ cho MV "Nillili Mambo".

Nhóm nhạc Hàn Block B tung MV quay tại Việt Nam

Những hình ảnh rất Việt Nam đã tạo nên một sắc màu mới lạ cho MV "Nillili Mambo".

Nhom nhac Han Block B tung MV quay tai Viet Nam hinh anh 1

Hôm nay (17/10), MV chính thức của Nillili Mambo đã được phát hành. MV này gây ấn tượng đặc biệt với các fan nước ta vì tất cả các cảnh quay đều đã được thực hiện tại Việt Nam.

Lấy ý tưởng nội dung là hoạt động của một nhóm hải tặc, kết hợp với một ban nhạc sống động và những bước nhảy hiphop điêu luyện, Nillili Mambo được đánh giá là ca khúc có thể khiến cho bất cứ ai có thể nhún nhảy theo khi vừa mới nghe.

Nhom nhac Han Block B tung MV quay tai Viet Nam hinh anh 2
Hình ảnh Block B tại Việt Nam.
Nhom nhac Han Block B tung MV quay tai Viet Nam hinh anh 3

Thông qua một loại những cảnh quay xung quanh nhóm "hải tặc hiện đại" này, khán giả thấy được những mảnh ghép của Việt Nam qua phố phường, nhà cửa, những khu chung cư hẹp và cả những quán hàng nho nhỏ ở khắp nơi. Nét đặc biệt này đã khiến cho MV mới của Block B được trông đợi và yêu thích hơn rất nhiều, nhất là ở Việt Nam. Đặc biệt, Nillili Mambo còn được mở đầu bởi một ca khúc nhạc cổ của Việt Nam, điều này đã khiến cho fan Việt cảm thấy hết sức tự hào và hứng khởi.

Nhom nhac Han Block B tung MV quay tai Viet Nam hinh anh 4
Hình ảnh Việt Nam được khắc họa đậm nét qua MV.

Nillili Mambo nằm trong album Blockbuster bao gồm 12 ca khúc vừa được phát hành của Block B. Kể từ khi thành lập cách đây 2 năm cho đến nay, đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này cho ra đời một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu, nghiêm túc và đầy đủ như thế này. Sau khi tung album và MV mới, Blockbuster sẽ chính thức trở lại sân khấu trong chương trình Music Trianlge vào tối 17/10.


 

Theo The Box

Theo The Box

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc