M

Nhóm nhạc Nhật Bản ấn tượng với Bảo Thy

Trước đây, Generation from Exile Tribe từng làm việc cùng Bảo Thy và Sỹ Luân.

Nhom nhac Nhat Ban an tuong voi Bao Thy hinh anh 1
Hôm 18/9, nhóm nhạc tới từ Nhật Bản - Generation from Exile Tribe tổ chức buổi họp báo gặp gỡ với truyền thông Việt Nam tại TP.HCM. Generation from Exile Tribe là nhóm nhạc nam Nhật Bản gồm 7 thành viên được phân chia nhiệm vụ rõ ràng. Trong đó hai người đảm nhận việc hát chính là Katayose Ryota, Kazuhara Ryuto. Số còn lại tập trung vào vũ đạo. 7 thành viên gồm: Alan Shirahama; Ryuto Kazuhara, Reo Sano, Yuta Nakatsuka, Ryota Katayose, Hayato Komori, Mendy Sekiguchi.
Nhom nhac Nhat Ban an tuong voi Bao Thy hinh anh 2

Được thành lập từ năm 2011 đến nay nhóm đã phát hành được 3 album: Burning up, Love you more, Never let you go. Nhóm nhạc đã giành gần như toàn bộ các giải thưởng danh giá nhất của nền âm nhạc Nhật như MTV Music Video Awards Japan, Japan Record Awards, Japan Gold Disc Awards… 

Nhom nhac Nhat Ban an tuong voi Bao Thy hinh anh 3
Trong chuyến sang Việt Nam, Generations from Exile Tribe sẽ mang đến 4 bài hát để cùng hòa nhịp với dàn ca sĩ: 365, Minh Hằng, Thủy Tiên, Suboi, Trà My nhằm tạo nên một đêm nhạc trọn vẹn cho những người yêu nhạc Việt. Họ cũng tỏ ra khá thoải mái, vô tư khi giao lưu cùng giới truyền thông Việt.
Nhom nhac Nhat Ban an tuong voi Bao Thy hinh anh 4

Trước đó nhóm đã có cơ hội làm việc cùng ca sĩ Bảo Thy và  Sỹ Luân trong một chương trình vào đầu năm 2014. Đến giờ nhóm vẫn rất ấn tượng và nhớ đến sự chuyên nghiệp, năng động của Bảo Thy dù chỉ mới làm việc 1 lần.

Nhom nhac Nhat Ban an tuong voi Bao Thy hinh anh 5
Đêm nhạc với sự trình diễn của nhóm nhạc Generation from Exile Tribe diễn ra vào lúc 20h ngày 20/9 tại sân khấu Nguyễn Du TP.HCM. 

Tường Huy

Ảnh: An Trần

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc