M

Nhóm nữ tân binh Kpop bất ngờ lọt bảng xếp hạng iTunes Mỹ

Nhóm nhạc nữ Dream Catcher bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng Kpop Album Chart của iTunes Mỹ.

MV Fly High - Dream Catcher MV Fly High - Dream Catcher

Dreamcatcher vừa tung ra mini album đầu tay mang tên Prequel vào ngày 27/7. Tuy chỉ mới phát hành một ngày, album này nhanh chóng leo lên vị trí thứ nhất bảng xếp hạng Kpop Album Chart của iTunes Mỹ.

Ca khúc chủ đề của album Prequel mang tên Fly High cũng đứng vị trí thứ 5 tại Kpop Song Chart của iTunes. Vị trí này giúp bài hát của nhóm nhạc tân binh sánh vai cùng sản phẩm của các nghệ sĩ Hàn hàng đầu khác.

Trước thành tính bất ngờ này, công ty chủ quản Happy Face thông báo nhóm sẽ cố gắng hết sức để ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới để đáp ứng sự quan tâm và ủng hộ của công chúng.

Nhom nu tan binh Kpop bat ngo lot bang xep hang iTunes My hinh anh 1
Nhóm nữ tân binh Dreamcatcher với hình ảnh và phong cách âm nhạc khác biệt. 

Dreamcatcher là nhóm nhạc nữ 7 thành viên, vừa ra mắt công chúng ngày 13/1. Nhóm gây được sự chú ý với sự khác biệt của mình so với các nhóm nhạc hoạt động cùng giai đoạn.

Hình ảnh của Dreamcatcher thiên về gam màu u tối, các MV được xây dựng theo phong cách phim kinh dị. Điểm khác biệt của nhóm so với đa phần các nhóm nữ khác là dòng nhạc mang đậm âm hưởng rock Nhật.

Trước Fly High, nhóm đã phát hành hai ca khúc với phong cách này là Chase MeGoodnight.

3 kiểu mẫu thành công các nhóm nữ Kpop khao khát

Ngày càng nhiều nhóm nhạc nữ được thành lập ở Kpop, hầu hết đều hướng tới những hình mẫu thành công, dựa theo khả năng và xuất phát điểm của họ.


Nghiêm Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc