M

Nhóm phượt chặn xe công vụ gây náo loạn

Một nhóm khoảng 20 người mặc áo vàng có dòng chữ “Hội thích thì phượt” đã bao vây chiếc xe bán tải của công an ở Đồng Nai.

Theo công an huyện Trảng Bom, khoảng 21h20 ngày 26/3, tại khu vực công viên Ánh Sáng (khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), tổ tuần tra có 8 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an huyện Trảng Bom do Đội phó Đội hình sự Trần Văn Hà làm tổ trưởng phát hiện 2 thanh niên đi xe máy BKS 60B8 - 720.48 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Theo công an, lúc này 2 thanh niên đã không chấp hành hiệu lệnh.

Sau đó, một nhóm 20 người mặc áo vàng in dòng chữ “Hội thích thì phượt” đã tới quay phim, kích động nhiều người chặn xe bán tải của tổ tuần tra.

Nhận tin báo, Công an huyện Trảng Bom đã huy động lực lượng đến giải thích, đảm bảo an ninh trật tự.

Đến 23h50 cùng ngày, đám đông mới chịu giải tán đi về.

Công an huyện Trảng Bom sau đó đã mời 4 người về trụ sở làm việc, trong đó có 2 thanh niên đi xe máy 60B8 - 720.48 là Võ Văn Cường (20 tuổi), Hoàng Tuấn Hùng (22 tuổi, cùng ngụ xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom).

2 người còn lại là Võ Nguyên Giáp (33 tuổi) và Võ Văn Hoàng (20 tuổi, cùng ngụ xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) bị cho có hành vi cản trở lực lượng tuần tra.

Nhóm phượt thủ nẹt pô, đánh người giữa phố

Một nhóm phượt phủ đi xe máy nẹt pô to, rồi xô xát khi bị nhắc nhở, khiến nhiều người bức xúc.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/tin-nong-nhom-phuot-thu-chan-xe-canh-sat-quay-phim-gay-nao-loan-duong-pho-363799.html

Theo Thạch Quý/ Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiPhượt