M

Như Quỳnh đi ăn cùng em trai ở TP HCM

Nữ ca sĩ hải ngoại vẫn còn lưu lại Việt Nam để chuẩn bị cho live show 2 em trai Tường Nguyên và Tường Khuê chứ chưa về Mỹ như nhiều nguồn tin.

Giữa thông tin Như Quỳnh quay trở Mỹ vào ngày 5/8, mới đây, cô cùng 2 em trai Tường Nguyên và Tường Khuê bất ngờ xuất hiện tại nhà hàng chay của Phi Nhung. Buổi gặp gỡ nhằm bàn bạc công tác chuẩn bị cho buổi ghi hình live show của hai nam ca sĩ diễn ra vào ngày 11/8 tới tại nhà hát Hòa Bình. 

Trước đó, live show được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 4/8 nhưng bị hủy vì chưa được Sở Du lịch Văn hóa Thể thao TP HCM thông qua. Sau khi các giấy tờ thiếu sót được bổ sung, đêm nhạc đã được cấp phép biểu diễn.

Như Quỳnh
Như Quỳnh đến dùng bữa tại nhà hàng chay của Phi Nhung cùng em trai ruột - ca sĩ Tường Khuê (phải) và em trai nuôi Tường Nguyên

So với những lời chê bai nhan sắc cách đây không lâu, Như Quỳnh trong những hình ảnh này được nhận xét duyên dáng và đằm thắm. Cô chọn bộ váy xanh, gương mặt trang điểm nhã nhặn, tươi tắn.

Nhiều người cho rằng, việc nữ ca sĩ 45 tuổi bị chê xấu trước đây là do lỗi trang điểm và ánh đèn flash của máy ảnh. Thời điểm đó, nhiều đồng nghiệp trong nghề cũng lên tiếng bênh vực Như Quỳnh như Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng...

Nhập mô tả cho d
Như Quỳnh trong những bức ảnh đời thường.

Theo một vài nguồn tin, những ngày qua Như Quỳnh lưu trú tại một khách sạn ở trung tâm TP HCM. Cô cũng thường xuyên gặp gỡ anh chị em, bạn bè trong dịp hiếm hoi về thăm quê hương.

Sau live show 2 em trai, Như Quỳnh dự kiến sẽ thực hiện live show đầu tiên của mình sau hơn 20 năm xa quê tại Hà Nội vào tháng 12.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí