Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Như Quỳnh hội ngộ Quang Lê, Phương Mỹ Chi

Công bố lịch diễn dày đặc từ nay đến cuối năm tại Việt Nam, Như Quỳnh bộc lộ khát khao đến gần hơn với khán giả. Chị cũng hợp tác với Ngọc Sơn, Quang Lê, Phương Mỹ Chi.

Như Quỳnh: 'Đừng gọi tôi là danh ca' Giọng ca "Duyên phận" cho biết chị vẫn thích được coi là "ca sĩ" hơn là "danh ca" dù sự nghiệp đã qua mấy chục năm với đông đảo khán giả mến mộ.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 1
Chiều 4/6, buổi ra mắt chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2018 diễn ra với sự góp mặt của các ca sĩ Như Quỳnh, Quang Lê, Ngọc Sơn, Mỹ Huyền, Nguyên Vũ, Phương Mỹ Chi...  Đặc biệt, sau khi làm giám khảo trong chương trình Thần tượng Bolero, Như Quỳnh quyết định về Việt Nam biểu diễn trong chuỗi show 6 tháng cuối năm nay. Việc nữ ca sĩ được mến mộ về nước biểu diễn là dấu ấn sâu đậm của chuỗi chương trình.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 2
"Đầu năm nay, Như Quỳnh đã có một số chương trình biểu diễn nhưng số khán giả được đến xem chỉ là một phần rất nhỏ bé so với số khán giả mến mộ giọng hát Như Quỳnh thuộc nhiều thế hệ", đại diện ban tổ chức cho biết.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 3
Quang Lê cho biết thêm: "Tôi đã về Việt Nam, coi như mọi thứ đã ổn định, nên khi bất cứ người anh chị em nào từ Mỹ trở về, cần sự hỗ trợ, tôi luôn sẵn sàng chào đón họ. Riêng Như Quỳnh thì thương nhau lắm, nhưng nhiều lúc cũng 'cắn' nhau đau, thẳng thắn với nhau".  Nghe Quang Lê nói, Như Quỳnh quay ra nói: "Quang Lê mà nói thì tất cả người xung quanh đều tan chảy hết".
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 4
Trước câu hỏi "Đã nhận đầy đủ cát xê của những show trước khi mới về Việt Nam?", Như Quỳnh cho biết: "Trước đây, khi mới chân ướt chân ráo về Việt Nam, tôi chưa có kinh nghiệm. Thật lòng mà nói, tôi chưa hài lòng với các chương trình biểu diễn của mình khi mới về Việt Nam. Hiện tại, tôi đã có kinh nghiệm và nghĩ rằng hợp tác với ai thì mình phải có sự tin tưởng".
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 5
"Sau những show trước đây, Như Quỳnh bị ném đá nhiều. Nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao xem show ở Mỹ chị hát tốt, nhưng về Việt Nam lại hát không hay. Nhưng trong những chương trình biểu diễn tới, chúng tôi sẽ cố gắng trau chuốt âm thanh nhất có thể để giọng hát Như Quỳnh chất lượng nhất" - phía ban tổ chức nói thêm.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 6
Ngoài chuỗi chương trình của Như Quỳnh, ban tổ chức cũng tiếp tục hợp tác với Quang Lê trong chuỗi Hát trên quê hương với 16 show trong năm nay. Đã là năm thứ 8 từ khi về Việt Nam hoạt động nên Quang Lê tỏ ra dày dạn kinh nghiệm.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 7
Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ trong tà áo dài. Cô được giới thiệu như là học trò cưng của Quang Lê và cũng là giọng ca trẻ khá đắt show. Phương Mỹ Chi cũng được kỳ vọng trở thành ngôi sao mới của dòng nhạc Bolero.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 8
Nguyên Vũ cũng thường xuyên hợp tác với Ngọc Sơn, Quang Lê. Anh mong đợi được hát với Như Quỳnh, giọng ca anh yêu thích, trong những chương trình sắp tới.
Nhu Quynh hoi ngo Quang Le, Phuong My Chi hinh anh 9
Trước mắt, chương trình gần nhất mà các nghệ sĩ hợp tác sẽ là live show Nhạc tình muôn thuở 6 diễn ra vào ngày 17/6 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

Như Quỳnh gặp sự cố khi hát 'Duyên phận' cùng học trò 19 tuổi

Tại chung kết Thần tượng Bolero, Như Quỳnh gặp sự cố âm thanh khi cùng thí sinh Yuuki Ánh Bùi thể hiện liên khúc gắn liền với tên tuổi của cô là "Duyên phận" và "Vùng lá me bay".Bá Ngọc - Hạ Huyền

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc