Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinh

Đi học muộn, ngồi bàn đầu, bị điểm kém... luôn là những nỗi ám ảnh ai cũng từng trải qua một lần trong đời khi đến trường.

Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 1

Học bài luôn được coi là một trong những điều khiến các bạn trẻ "chán ngán" nhất. Thông thường, những người học thuộc bài lại ít khi được thầy cô gọi lên.

Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 2
Bên cạnh kiểm tra miệng, làm bài tập về nhà cũng là "nhiệm vụ đau khổ”. Việc sáng sớm đến lớp cuống cuồng chép bài của bạn không còn là chuyện quá xa lạ đối với học sinh.
Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 3

Không ít bạn trẻ thú nhận, điều khiến họ đau tim nhất khi đến lớp là kiểm tra đột xuất. Những bài viết 10, 15 phút về nội dung bài cũ từ lâu đã trở thành nỗi sợ hãi của các cô cậu học trò.

Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 4

Ngoài thầy cô, có lẽ giám thị là người khiến học sinh cảm thấy run sợ nhất mỗi khi gặp mặt. Họ luôn theo dõi và bất chợt ghi tên các bạn trẻ mọi lúc mọi nơi.

Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 5

Đi học muộn là "quá khứ đau thương" mà hầu hết ai cũng từng trải qua trong đời. Theo đó, ngủ dậy muộn, hỏng xe, tắc đường... là những lý do muôn thuở của học sinh mỗi khi vi phạm lỗi này.

Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 6

Điểm số thường là nỗi ám ảnh trong suốt quãng đời đi học. Đối với một số bạn trẻ, điểm thấp đồng nghĩa với việc bị cha mẹ đánh đòn, "ca bài ca không quên".

Nhung am anh kinh dien cua doi hoc sinh hinh anh 7

Đây là vị trí mà bất kỳ học sinh nào cũng muốn tránh vì dễ "lọt vào mắt xanh" của giáo viên, không thể ngủ gật, ăn vặt hay nói chuyện riêng trong lớp...

Những mẫu con gái muôn đời vẫn ế

Các chàng trai thường không muốn gắn bó lâu dài với kiểu người yêu ham vật chất, ăn mặc luộm thuộm, hay khóc nhè, ghen tuông vô lối...

Minh Tiêu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng