Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những ấn tượng đẹp tại sự kiện ‘Shynh Shine Night 2017’

Chuyên nghiệp và quy mô lớn là cảm nhận của người tham dự đêm hội “Shynh Shine Night 2017” vừa diễn ra tại TP.HCM.

Shynh Beauty là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Đồng hành với Shynh Beauty là chuỗi Spa and Cosmetitcs Shynh House với 5 chi nhánh tại TP.HCM, đang được đông đảo khách hàng tin tưởng. Thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi CEO Lê Thị Xuân.

CEO Lê Thị Xuân cho biết: “Hàng năm, chương trình Shynh Shine Night đều được công ty Shynh Beauty tổ chức nhằm tri ân đến tất cả cộng sự, nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong và ngoài nước, cũng như ban quản lý và toàn thể nhân viên của hệ thống Shynh House. Năm nay, Shynh Shine Night tiếp tục được tổ chức hoành tráng và đã thành công ngoài mong đợi”.

Nhung an tuong dep tai su kien ‘Shynh Shine Night 2017’ hinh anh 1
Chị Lê Thị Xuân - CEO Shynh Beauty xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện.

Chương trình “Shynh Shine Night 2017” được đầu tư chuyên nghiệp với phần dàn dựng mới lạ, mãn nhãn và phần trang trí lung linh từ thương hiệu Simon Tứ. Điều này phần nào cho thấy sự trân trọng của ban lãnh đạo Shynh Beauty đối với khách mời tham gia sự kiện.

Nhung an tuong dep tai su kien ‘Shynh Shine Night 2017’ hinh anh 2
Buổi lễ là dịp tri ân các nhà phân phối xuất sắc nhất của Shynh Beauty.

Hơn 500 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Shynh Beauty đến từ mọi miền đất nước đã có mặt tại chương trình để cùng đắm chìm trong không gian tiệc lung linh, hòa chung niềm vui và sự tự hào về quá trình phát triển của Shynh Beauty. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Nhung an tuong dep tai su kien ‘Shynh Shine Night 2017’ hinh anh 3
CEO Lê Thị Xuân trò chuyện thân mật cùng Lý Nhã Kỳ.

Cũng trong đêm “Shynh Shine Night 2017”, ban tổ chức đã trao chiếc vương miện cho cô gái đoạt giải cao nhất cuộc thi “Miss Shynh Shine Night 2017”. Người chiến thắng cuộc thi này phải hội đủ tiêu chí xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh.

Nhung an tuong dep tai su kien ‘Shynh Shine Night 2017’ hinh anh 4
CEO Lê Thị Xuân trao giải cho người chiến thắng “Miss Shynh Shine Night 2017”.

Theo chị Lê Thị Xuân, “Miss Shynh Shine Night” được Shynh Beauty tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn đang kinh doanh dòng mỹ phẩm S-White của công ty ở trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội để gắn kết các bạn trong hệ thống với mục tiêu cùng học tập, cùng phát triển. Ngoài ra, chương trình mong muốn tìm ra những gương mặt "tài đức vẹn toàn" để đồng hành cùng Shynh Beauty trên con đường phát triển công ty trong thời gian tới.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện