Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những bản hợp đồng hôn nhân có thật của sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong hay vợ chồng Tiểu S đều ký hợp đồng với những điều khoản cụ thể.

Nhung ban hop dong hon nhan co that cua sao Hoa ngu hinh anh 1 Điền Lượng và Diệp Nhất Tây là cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc của làng giải trí nhưng ít ai biết rằng giữa họ tồn tại một hợp đồng hôn nhân. Điền Lượng cho biết trước khi cưới, anh đã yêu cầu vợ không được hoạt động trong showbiz, chỉ được tập trung cho gia đình. “Trong trường hợp muốn tham gia phim ảnh hay show truyền hình, cô ấy phải có sự đồng ý của tôi” - Điền Lượng nói. Cũng vì thế, sự nghiệp Diệp Nhất Tây gần như là con số không.
Điền Lượng và Diệp Nhất Tây là cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc của làng giải trí nhưng ít ai biết rằng giữa họ tồn tại một hợp đồng hôn nhân. Điền Lượng cho biết trước khi cưới, anh đã yêu cầu vợ không được hoạt động trong showbiz, chỉ được tập trung cho gia đình. “Trong trường hợp muốn tham gia phim ảnh hay show truyền hình, cô ấy phải có sự đồng ý của tôi” - Điền Lượng nói. Cũng vì thế, sự nghiệp Diệp Nhất Tây gần như là con số không.
Nhung ban hop dong hon nhan co that cua sao Hoa ngu hinh anh 2 Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo: Nàng Triệu Mẫn ngay từ khi bước chân vào cửa nhà họ Tôn đã phải chấp nhận những ràng buộc rõ ràng. Trong hợp đồng hôn nhân, nếu có ly hôn, Giả Tịnh Văn chỉ được nhận khoảng 100.000 NDT hàng tháng phục vụ sinh hoạt. Cô không có quyền lợi như những thành viên khác của gia đình,
Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo: Nàng Triệu Mẫn ngay từ khi bước chân vào cửa nhà họ Tôn đã phải chấp nhận những ràng buộc rõ ràng. Trong hợp đồng hôn nhân, nếu có ly hôn, Giả Tịnh Văn chỉ được nhận khoảng 100.000 NDT hàng tháng phục vụ sinh hoạt. Cô không có quyền lợi như những thành viên khác của gia đình. Vì thế sau khi ly hôn thật, cô thực hiện đúng cam kết.
Nhung ban hop dong hon nhan co that cua sao Hoa ngu hinh anh 3 Tiểu S và Hứa Nhã Quân: Sau khi cưới, Hứa Nhã Quân liên tục vướng vào tin đồn cặp kè chân dài. Nhưng mỗi lần như vậy, Tiểu S đều bảo vệ chồng: “Tôi tin tưởng anh ấy”. QQ cho biết, thực chất, cô bị buộc phải làm vậy vì họ có hợp đồng thỏa thuận “không can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau sau đám cưới”. Vì thế Hứa có thể đi bar thâu đêm suốt sáng mà không lo bị vợ kêu ca.
Tiểu S và Hứa Nhã Quân: Sau khi cưới, Hứa Nhã Quân liên tục vướng tin đồn cặp kè chân dài. Nhưng mỗi lần như vậy, Tiểu S đều bảo vệ chồng: “Tôi tin tưởng anh ấy”. QQ cho biết, thực chất, cô bị buộc phải làm vậy vì họ có hợp đồng thỏa thuận “không can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau sau đám cưới”. Vì thế Hứa có thể đi bar "thâu đêm suốt sáng" mà không lo bị vợ kêu ca.
Nhung ban hop dong hon nhan co that cua sao Hoa ngu hinh anh 4 Ông Hồng và Lưu Luân Hạo: Nữ diễn viên gợi cảm từng một lần cưới và chịu cảnh khổ sở vì đổ vỡ. Sau một thời gian mắc chứng trầm cảm, cô tìm thấy tình yêu bên Lưu Luân Hạo. Nhưng cũng vì ám ảnh quá khứ, người đẹp đưa ra nhiều yêu cầu, trong đó, cô khẳng định “không được bạo lực gia đình và tài sản phân chia đều trong trường hợp ly hôn”.
Ông Hồng và Lưu Luân Hạo: Nữ diễn viên gợi cảm từng một lần cưới và chịu cảnh đau buồn vì đổ vỡ. Sau thời gian mắc chứng trầm cảm, cô tìm thấy tình yêu bên Lưu Luân Hạo. Nhưng cũng vì ám ảnh quá khứ, người đẹp đưa ra nhiều yêu cầu, trong đó, cô khẳng định “không được bạo lực gia đình và tài sản phân chia đều trong trường hợp ly hôn”.
Nhung ban hop dong hon nhan co that cua sao Hoa ngu hinh anh 5 Lưu Hiểu Khánh và A Phong: Họ từng là vợ chồng bất chấp khoảng cách tuổi tác. Nhưng Lưu Hiểu Khánh dù có tuổi vẫn không mụ mị thiếu lý trí. Để kết hôn, bà yêu cầu A Phong ký thỏa thuận ly hôn. Theo đó, anh không có quyền trong tài sản riêng của Hiểu Khánh và phải biết giữ thể diện cho đối phương.
Lưu Hiểu Khánh và A Phong: Họ từng là vợ chồng bất chấp khoảng cách tuổi tác. Nhưng Lưu Hiểu Khánh dù có tuổi vẫn không mụ mị thiếu lý trí. Để kết hôn, bà yêu cầu A Phong ký thỏa thuận ly hôn. Theo đó, anh không có quyền trong khối tài sản riêng của Hiểu Khánh và phải biết giữ thể diện cho đối phương.
Nhung ban hop dong hon nhan co that cua sao Hoa ngu hinh anh 6 Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong: Năm 2006, Tạ cầu hôn Trương Bá Chi tại Philippines. Hình ảnh tài tử quỳ xuống trước hoàng hôn hỏi cưới người đẹp khiến nhiều người cảm động. Nhưng thực tế, giữa họ không hề lãng mạn như vậy. Cả hai ký hợp đồng hôn nhân và thỏa thuận trong trường hợp ly hôn, Bá Chi có quyền nuôi con dù với bất kỳ tình huống nào.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong: Năm 2006, Tạ cầu hôn Trương Bá Chi tại Philippines. Hình ảnh tài tử quỳ trước hoàng hôn hỏi cưới người đẹp khiến nhiều người cảm động. Nhưng thực tế, giữa họ không hề lãng mạn như vậy. Cả hai ký hợp đồng hôn nhân và thỏa thuận trong trường hợp ly hôn, Bá Chi có quyền nuôi con dù với bất kỳ tình huống nào.Thực hiện đúng lời hứa, hiện, cô chịu trách nhiệm nuôi cả hai con trai.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ