Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những bảng tên ngộ nghĩnh của Rung chuông vàng 2012

Không chỉ thể hiện được kiến thức, Rung chuông vàng 2012 còn là sân chơi để các teen thể hiện sự độc đáo, hài hước, sáng tạo của chính mình qua việc… trang trí bảng viết nữa.

Những bảng tên ngộ nghĩnh của Rung chuông vàng 2012

Không chỉ thể hiện được kiến thức, Rung chuông vàng 2012 còn là sân chơi để các teen thể hiện sự độc đáo, hài hước, sáng tạo của chính mình qua việc… trang trí bảng viết nữa.

Mỗi thí sinh khi ngồi vào sàn thi đấu sẽ được cung cấp bảng, tẩy và bút viết. Trước giờ thi, các bạn được toàn quyền trang trí bảng thi của mình theo ý thích. Bạn Hoàng Thị Hiền Trinh (lớp 11 trường THPT Trưng Vương, Q.1) cho biết việc tự do trang trí bảng thi sẽ giúp các thí sinh cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn trước khi bắt đầu vào cuộc thi. “Thích nhất là được “trưng” cho mọi người thấy những câu slogan mà chính mình tâm đắc nhất. Bạn bè mình ngoài việc ghi tên, lớp, các bạn ấy còn ghi biệt danh vui nhộn kèm những câu nói rất độc và hài hước như “Đáp án này chuẩn khỏi phải chỉnh, chỉnh là hết chuẩn”.

Cùng tổng kết chấm điểm xem bảng tên nào… teen nhất!

 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 1
 Thể hiện tình yêu quê hương ngay trong việc trang trí bảng. Điểm 10 cho hình vẽ cây dừa tượng trưng quê hương Đồng Khởi

Phát hiện nóng: Các teen trường THPT An Đông, THPT Trường Chinh và THPT Nguyễn Thượng Hiền có một điểm chung là rất yêu ba mẹ, thầy cô và thích thể hiện điều đó ngay trên bảng thi luôn

 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 2
Con yêu ba mẹ
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 3
 Con cũng yêu ba mẹ và… yêu thầy nữa! Chiếc bảng dễ thương này là của bạn Tuyết Nhung (Lớp 12C2- trường Trường Chinh)
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 4
 Không cần nói yêu nhưng anh chàng Thanh Huy, Lớp 12, đến từ trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đã gửi thông điệp đến gia đình mình: “Gia đình ơi! Nhất định con sẽ Rung chuông vàng”. Và bạn ấy cũng đã thực hiện được ½ lới hứa khi là thí sinh được lọt vào trận Chung kết RCV đấy!
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 5
Và đây là những slogan “made by teen” độc đáo. Phổ thông năng khiếu quyết “tóm” lấy nó. Lưu ý: Nó là cái chuông vàng.
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 6
 Tinh thần fair-play: Dù chúng ta là đồng đội nhưng “Bảng ai nấy viết” và “Bảng ai nấy nhìn”.
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 7
“Vui là 9” với đáp án “Mai co chét sơn”!
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 8
 Một cô gái “mi nhon” thướt tha trong bộ áo dài và dòng chú thích “It’s me over here”. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa hay là chân dung tự họa của tác giả ?
 Nhung bang ten ngo nghinh cua Rung chuong vang 2012 hinh anh 9

Những chiếc bảng quen thuộc của teen rung chuông vàng còn được các thí sinh bị loại tận dụng để tạo thành khẩu hiệu cổ vũ cho các thí sinh đồng đội của mình còn trụ lại trên sàn thi đấu. “Đức Trọng cố lên” là khẩu hiệu ghép từ 4 chiếc bảng của các teen THPT Hàn Thuyên dành cho anh bạn Đức Trọng của mình.

Và còn nhiều bảng “độc” đang chờ các teen chấm điểm vào 10h sáng Chủ Nhật trên kênh VTV9.

Thông tin dành cho bạn:

GameshowRung chuông vàng 2012 do nhãn hàng Snack khoai tây O’Star tài trợ phát sóng vào lúc 10h sáng Chủ nhật hang tuần trên kênh VTV9. Gala Rung Chuông Vàng dành cho các học sinh xuất sắc nhất từ các trận đấu sẽ được tổ chức vào cuối năm 2012.

Rung Chuông Vàng sẽ có một cuộc hành trình dọc đất nước để cho tất cả các bạn học sinh Cuộc thi sẽ được tổ chưc tại TPHCM (cho các trường THPT phía Nam) và tại Hà Nội ( dành cho các trường THPT phía Bắc), Đà Nẵng (dành cho các trường THPT khu vực miền Trung & Tây Nguyên). Nếu bạn muốn trường mình cũng được rung chuông, hãy đăng kí ngay tại địa chỉ email: bantochuc@rungchuongvang.vn

PV


Theo Infonet
 

PV


Theo Infonet
 

Bạn có thể quan tâm