M

Những bộ phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh

Những siêu phẩm từng làm mưa làm gió trên khắp châu Á như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Vườn sao băng", "Hoàng cung",... đều là những bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh.

Những bộ phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh

Những siêu phẩm từng làm mưa làm gió trên khắp châu Á như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Vườn sao băng", "Hoàng cung",... đều là những bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 1
Ngôi nhà hạnh phúc (Full house) từng làm mưa làm gió trên khắp châu Á của Song Hye Kyo và Rain được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Won Soo Yeon.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 2
Câu chuyện về 4 anh chàng nhà giàu cùng cô gái nghèo Jandi của Vườn sao băng (Boys over flowers) được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản Hana Yori Dango nổi tiếng của Yoko Kamio.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 3
Serie phim đặc biệt thành công của Lee Min Ho - City Hunter - cũng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 4
Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Nhật, Nụ hôn tinh nghịch (Playful kiss) là câu chuyện về Oh Ha Ni - một cô gái vụng về, nhan sắc trung bình, luôn đứng cuối lớp nhưng lại đem lòng yêu anh chàng Baek Seung Jo đẹp trai và thông minh nhất trường. Bộ phim có sự tham gia của anh chàng Kim Hyun Joong điển trai.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 5
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 6
Bộ phim đem lại tên tuổi cho Yoon Eun Hye - Hoàng cung (Goong) - được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 7

Bộ phim truyền hình mới nhất của Song Seung Hun, Park Min Young và Kim Jae Joong - Dr. Jin - được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Nhật Bản.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 8

Mary Stayed out all night của Moon Geun Young và Jang Geun Suk được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên phát hành trên Internet của Won Soo Yeon.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 9

Bộ phim đang hot của màn ảnh Hàn - Bridal Mask - cũng được chuyển thể từ truyện tranh.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 10

Bộ phim đang phát sóng của Sulli và Minho - To the beautiful you - được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Kimi của Nhật Bản. Trước To the beautiful you, Hana Kimi từng được Nhật Bản và Đài Loan đưa lên phim.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 11

Birdie Buddy của cô nàng UEE (After School) được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Lee Hyun Seo.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 12
Bộ phim về những học sinh cá biệt ở ngôi trường Byun Moon - Cao thủ học đường (God of study) - được xây dựng dựa trên bộ truyện Dragon Zakura của tác giả người Nhật Mita Norifusa.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 13

Shikgaek (The Gourmet) của Kim Rae Won được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của nghệ sĩ sáng tác truyện tranh nổi tiếng nhất Hàn Quốc Heo Young Man.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 14

Daemul hấp dẫn của dàn sao Kwon Sang Woo, Cha In Pyo, Go Hyung Jun cũng là sản phẩm từ truyện tranh. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Park In Kwon.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 15
Warrior Baek Dong Soo được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Lee Jae Heon.
Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 16

A man called God với diễn xuất của Song Il Kook và Han Chae Young được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nghệ sĩ quá cố Park Bong Sung.

Nhung bo phim Han chuyen the tu truyen tranh hinh anh 17
Tamra the island của Seo Woo được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Hàn Quốc.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh