Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những bữa ăn siêu đắt chỉ dành cho đại gia

Để thưởng thức một bữa ăn ở nhà hàng Sublimotion, du khách phải chi hơn 3.300 USD cho 2 người, tương đương 74 triệu đồng.

Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 1 1. Sublimotion, Ibiza, Tây Ban Nha (<abbr class=3.377 USD/2 người, 20 món): Thuộc khách sạn Hard Rock ở Ibiza, nhà hàng Sublimotion do bếp trưởng Paco Roncero điều hành, với bữa ăn dài tới 3 tiếng dành cho 12 người." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/1.jpg" />
1. Sublimotion, Ibiza, Tây Ban Nha (3.377 USD/2 người, 20 món): Thuộc khách sạn Hard Rock ở Ibiza, nhà hàng Sublimotion do bếp trưởng Paco Roncero điều hành, với bữa ăn dài tới 3 tiếng dành cho 12 người. Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 2 Với khoảng 25 nhân viên sẽ phục vụ, các thực khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như thưởng thức cocktail tự pha, ngắm hình chiếu 360 độ, và các món ăn được chế biến theo kĩ thuật sáng tạo. Ảnh: Barco.
Với khoảng 25 nhân viên sẽ phục vụ, các thực khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như thưởng thức cocktail tự pha, ngắm hình chiếu 360 độ, và các món ăn được chế biến theo kĩ thuật sáng tạo. Ảnh: Barco.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 3 2. Ultraviolet, Thượng Hải, Trung Quốc (Từ <abbr class=1.254 USD/2 người, 20 món tính cả rượu): Ultraviolet của bếp trưởng Paul Pairet là một nhà hàng thể nghiệm, nơi bữa ăn dài 4 tiếng được hỗ trợ bởi âm thanh và hình ảnh." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/3.jpg" />
2. Ultraviolet, Thượng Hải, Trung Quốc (Từ 1.254 USD/2 người, 20 món tính cả rượu): Ultraviolet của bếp trưởng Paul Pairet là một nhà hàng thể nghiệm, nơi bữa ăn dài 4 tiếng được hỗ trợ bởi âm thanh và hình ảnh. Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 4 Ví dụ, món cá và khoai tây của bếp trưởng Pairet xuất hiện khi mưa rơi trên tường và những bài hát của The Beatles vang lên, gợi không khí nước Anh cho thực khách.
Ví dụ, món cá và khoai tây của bếp trưởng Pairet xuất hiện khi mưa rơi trên tường và những bài hát của The Beatles vang lên, gợi không khí nước Anh cho thực khách. Ảnh: Ibtimes.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 5 3. Guy Savoy, Paris, Pháp (<abbr class=1.104 USD/2 người, 18 món): Guy Savoy quản lý nhà hàng nổi tiếng của mình với sự chú trọng đặc biệt tới độ chính xác, thái độ phục vụ và những món ăn tinh tế thuộc hàng đắt nhất thế giới. Ảnh: citychef." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/guysavoy_01.jpg" />
3. Guy Savoy, Paris, Pháp (1.104 USD/2 người, 18 món): Guy Savoy quản lý nhà hàng nổi tiếng của mình với sự chú trọng đặc biệt tới độ chính xác, thái độ phục vụ và những món ăn tinh tế thuộc hàng đắt nhất thế giới. Ảnh: Citychef.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 6 Bữa ăn 18 món của ông gồm những món như súp nấm truffle đen, tôm hùm được bày trong chính vỏ tôm với tâm cọ.
Bữa ăn 18 món của ông gồm những món như súp nấm truffle đen, tôm hùm được bày trong chính vỏ tôm với tâm cọ.  Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 7 4. Kitcho Arashiyama Honten, Kyoto, Nhật Bản (<abbr class=905 USD/2 người, 12 món): Kitcho nằm dưới sự quản lý của đầu bếp Kunio Tokuaka, mỗi món ăn của ông là một tác phẩm nghệ thuật. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/14940059524_6049dd9a2f_c.jpg" />
4. Kitcho Arashiyama Honten, Kyoto, Nhật Bản (905 USD/2 người, 12 món): Kitcho nằm dưới sự quản lý của đầu bếp Kunio Tokuaka, mỗi món ăn của ông là một tác phẩm nghệ thuật. Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 8 Các món ăn được chế biến từ nguyên liệu địa phương và bày trên bát đĩa cổ quý giá. Nhà hàng nhìn ra sông và những ngọn đồi thấp tuyệt đẹp. Du khách có thể chọn phòng ăn riêng với vườn riêng để có không gian riêng tư hơn.
Các món ăn được chế biến từ nguyên liệu địa phương và bày trên bát đĩa cổ quý giá. Nhà hàng nhìn ra sông và những ngọn đồi thấp tuyệt đẹp. Du khách có thể chọn phòng ăn riêng với vườn riêng để có không gian riêng tư hơn. Ảnh: Kitcho.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 9 5. Masa, New York, Mỹ (<abbr class=900 USD/2 người, 20-25 món): Masa Takayama là đầu bếp sushi nổi tiếng, hiện đang điều hành nhà hàng Masa ở New York. Ông đem lại cho thực khách những món ăn Nhật chất lượng cao nhất ở Mỹ." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/RJ20090325_MasaSushi_004.jpg" />
5. Masa, New York, Mỹ (900 USD/2 người, 20-25 món): Masa Takayama là đầu bếp sushi nổi tiếng, hiện đang điều hành nhà hàng Masa ở New York. Ông đem lại cho thực khách những món ăn Nhật chất lượng cao nhất ở Mỹ. Ảnh: Masanyc.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 10 Nếu tới đây, bạn nên ngồi ở quầy và xem Masa chế biến đồ ăn, từ cơm Italia cuộn với nấm truffle, tới gang ngỗng nấu trong nồi đất.
Nếu tới đây, bạn nên ngồi ở quầy và xem Masa chế biến đồ ăn, từ cơm Italia cuộn với nấm truffle, tới gan ngỗng nấu trong nồi đất.  Ảnh: Masanyc.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 11 6. Joël Robuchon, Las Vegas, Nevada, Mỹ (<abbr class=890 USD/2 người, 18 món): Ngay cả món bơ ở Joël Robuchon cũng khiến bạn bất ngờ. Mỗi món ăn được bếp trưởng Robuchon chế biến đều có mùi vị đậm đà, với sự tương phản hoàn hảo của các nguyên liệu. Ảnh: Mgmgrand." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/mgmgrandrestaurantjoelrobuchoninteriordiningroom2x.jpg" />
6. Joël Robuchon, Las Vegas, Nevada, Mỹ (890 USD/2 người, 18 món): Ngay cả món bơ ở Joël Robuchon cũng khiến bạn bất ngờ. Mỗi món ăn được bếp trưởng Robuchon chế biến đều có mùi vị đậm đà, với sự tương phản hoàn hảo của các nguyên liệu. Ảnh: Mgmgrand.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 12 Le Caviar và trứng cá hồi Osetra là hai món nổi tiếng nhất tại nhà hàng này.
Le Caviar và trứng cá hồi Osetra là hai món nổi tiếng nhất tại nhà hàng này. Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 13 8. Le Meurice Alain Ducasse, Paris, Pháp (<abbr class=856 USD/2 người, 6 món): Bếp trưởng Alain Ducasse và bếp phó Christophe Saintagne phục vụ các du khách những món ăn đậm chất Pháp." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/8restaurantlemeuricealainducasseparisfrancetie.jpg" />
8. Le Meurice Alain Ducasse, Paris, Pháp (856 USD/2 người, 6 món): Bếp trưởng Alain Ducasse và bếp phó Christophe Saintagne phục vụ các du khách những món ăn đậm chất tinh tế của Pháp. Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 14  Với nội thất trang trí mô phỏng căn phòng hoàng gia ở điện Versailles, nhà hàng cho thực khách nhiều chọn lựa với những món ăn hảo hạng như tôm hùm, gà nuôi đặc biệt, các loại nấm... Ảnh: Gourmetsandco.
Với nội thất trang trí mô phỏng căn phòng hoàng gia ở điện Versailles, nhà hàng cho thực khách nhiều chọn lựa với những món ăn hảo hạng như tôm hùm, gà nuôi đặc biệt, các loại nấm... Ảnh: Gourmetsandco.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 15 8. Alain Ducasse au Plaza Athenee, Paris, Pháp (<abbr class=856 USD/2 người, 5 món, đồng hạng 8): Là một trong những nhà hàng tuyệt nhất nước Pháp, Alain Ducasse au Plaza Athenee phục vụ món ăn được làm từ các nguyên liệu đơn giản nhưng ấn tượng." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/maxresdefault.jpg" />
8. Alain Ducasse au Plaza Athenee, Paris, Pháp (856 USD/2 người, 5 món, đồng hạng 8): Là một trong những nhà hàng tuyệt nhất nước Pháp, Alain Ducasse au Plaza Athenee phục vụ món ăn được làm từ các nguyên liệu đơn giản nhưng ấn tượng.  Ảnh: Business Insider.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 16 Một trong những món được yêu thích ở đây là tôm hùm Na Uy với trứng cá hồi và gan ngỗng.
Một trong những món được yêu thích ở đây là tôm hùm Na Uy với trứng cá hồi và gan ngỗng. Ảnh: Andy Hayler.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 17 9. Saison, San Francisco, California, Mỹ (<abbr class=796 USD/2 người, 15-20 món): Saison có thực đơn thú vị và sáng tạo, với các món ăn thay đổi hàng ngày, dựa trên nguyên liệu địa phương và những gì có sẵn trong vườn của nhà hàng. Ảnh: Soraa." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2015_09_27/saisonroom.jpg" />
9. Saison, San Francisco, California, Mỹ (796 USD/2 người, 15-20 món): Saison có thực đơn thú vị và sáng tạo, với các món ăn thay đổi hàng ngày, dựa trên nguyên liệu địa phương và những gì có sẵn trong vườn của nhà hàng. Ảnh: Soraa.
Nhung bua an sieu dat chi danh cho dai gia hinh anh 18 Một vài món ăn do bếp trưởng Joshua Skenes chế biến gồm gan ngỗng, sò với kem tươi, bò ngâm 80 ngày với dấm.
Một vài món ăn do bếp trưởng Joshua Skenes chế biến gồm gan ngỗng, sò với kem tươi, bò ngâm 80 ngày với dấm. Ảnh: Business Insider.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở

Để nghỉ tại đây một đêm, du khách phải chi ra ít nhất là 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng). Các căn phòng này có thiết kế sang trọng, dịch vụ 24/7 cùng nhiều ưu đãi khác.

Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch

Thien nga Hai Phong mac cau, bi thuong o chan hinh anh

Thiên nga Hải Phòng mắc câu, bị thương ở chân

0 1 3

Mới đây, một con thiên nga dưới sông Tam Bạc, Hải Phòng, được phát hiện bị thương nặng vì mắc câu. Ban quản lý quận Hồng Bàng đang tìm hướng giải quyết triệt để tình trạng này.

Hon dao tho nhieu hon nguoi o Nhat Ban hinh anh

Hòn đảo thỏ nhiều hơn người ở Nhật Bản

0 3 3

Nếu yêu thích thỏ, bạn hãy đến đảo Okunoshima (Nhật Bản) để chơi đùa với loài động vật đáng yêu này. Thỏ trên đảo rất thân thiện khi chào đón những vị khách lạ ghé thăm.

Nhat Ban cam du khach ve bay tren con cat co dai hinh anh

Nhật Bản cấm du khách vẽ bậy trên cồn cát cổ đại

0 1

Lệnh cấm vẽ graffiti trên cồn cát cổ đại Tottori (Nhật Bản) đã được ban hành từ 10 năm nay, nhưng hành vi này vẫn liên tục diễn ra vì nhiều du khách nước ngoài hiểu sai quy tắc.

Chang trai goc Viet thoa man giac mo du canh may bay hinh anh

Chàng trai gốc Việt thỏa mãn giấc mơ đu cánh máy bay

0 1 3

Kien Lam, chàng trai gốc Việt luôn ấp ủ giấc mơ được bay lượn trên bầu trời và chu du khắp nơi. Sau khi từ bỏ công việc văn phòng, anh đã tới Sequim, Mỹ, để thỏa mãn mong ước.