Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những bữa sáng khách sạn tuyệt nhất thế giới

Bữa sáng thường là một trong những điều du khách quan tâm khi lựa chọn khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Nhiều nơi đem lại cho du khách những món ăn như ở nhà hàng cao cấp.

Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 1 Khách sạn Raffles, Singapore: Khách sạn Raffles là một trong những điểm nghỉ chân nổi tiếng của Singapore. Với <abbr class=150 USD, du khách sẽ được thưởng thức bữa sáng muộn với những món ăn ngon tuyệt, gồm hàu, tôm hùm, bánh bao Itlay mới ra lò, 48 loại phô mai Pháp và đủ loại thịt nguội." src="https://znews-photo.zadn.vn/w480/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/1.jpg" data-src="https://znews-photo.zadn.vn/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/1.jpg" />
Khách sạn Raffles, Singapore: Đây là một trong những điểm nghỉ chân nổi tiếng của Singapore. Với 150 USD, du khách sẽ được thưởng thức bữa sáng muộn với những món ăn ngon tuyệt, gồm hàu, tôm hùm, bánh bao Itlay mới ra lò, 48 loại phô mai Pháp và đủ loại thịt nguội. Ảnh: Ampersandtravel.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 2 Ngoài ra, khách sạn còn phục vụ các món ăn Malaysia như Nasi Goreng, mì và cá nướng. Ảnh: Asia-city.
Ngoài ra, khách sạn còn phục vụ các món ăn Malaysia như Nasi Goreng, mì và cá nướng. Ảnh: Asia-city.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 3 Caesars Palace, Mỹ: Bữa sáng Bacchanal ở Caesars Palace được tờ USA Today bình chọn là tiệc buffet tuyệt nhất Las Vegas. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 500 món, từ khoai tây nướng, sườn cừu, chân cua hoàng đế, tôm nướng... chỉ với <abbr class=30 USD. Ảnh: Ballengrouplasvegasrealestate." src="https://znews-photo.zadn.vn/w480/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/3.jpg" data-src="https://znews-photo.zadn.vn/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/3.jpg" />
Caesars Palace, Mỹ: Bữa sáng Bacchanal ở Caesars Palace được tờ USA Today bình chọn là tiệc buffet tuyệt nhất Las Vegas. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 500 món, từ khoai tây nướng, sườn cừu, chân cua hoàng đế, tôm nướng... chỉ với 30 USD. Ảnh: Ballengrouplasvegasrealestate.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 4 Các khu món ăn nước ngoài có đủ thứ, từ điểm tâm, phở, souffle, tới cà ri Thái... Nếu còn có thể ăn được nữa, du khách nên ghé qua khu buffet đồ ngọt với kem hoa quả, macaron, bánh quy và bánh ngọt.  Ảnh: Caesars.
Các khu món ăn nước ngoài có đủ thứ, từ điểm tâm, phở, souffle, tới cà ri Thái... Nếu còn có thể ăn được nữa, du khách nên ghé qua khu buffet đồ ngọt với kem hoa quả, macaron, bánh quy và bánh ngọt. Ảnh: Caesars.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 5 Khu nghỉ dưỡng Mulia, Bali, Indonesia: Mulia đã đưa bữa sáng muộn lên một tầm cao mới. Ngoài những món ăn chất lượng cao, các đầu bếp của khu nghỉ dưỡng còn chế biến những món có tính tương tác với du khách, như dùng băng khô để làm kem. Bếp trưởng còn đưa những món đặc biệt tới từng bàn suốt bữa ăn.
Khu nghỉ dưỡng Mulia, Bali, Indonesia: Mulia đã đưa bữa sáng muộn lên một tầm cao mới. Ngoài những món ăn chất lượng cao, các đầu bếp của khu nghỉ dưỡng còn chế biến những món có tính tương tác với du khách, như dùng băng khô để làm kem. Bếp trưởng còn đưa những món đặc biệt tới từng bàn suốt bữa ăn. Ảnh: Themulia.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 6 Du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi như cá ngừ, mực, hàu, tôm, các món sushi, sashimi, hay gọi món gan ngỗng từ một thực đơn theo yêu cầu mà không phải trả thêm chi phí nào. Ảnh: Myfunfoodiary.
Du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi như cá ngừ, mực, hàu, tôm, các món sushi, tráng miệng, hay gọi món gan ngỗng từ một thực đơn theo yêu cầu mà không phải trả thêm chi phí. Ảnh: Myfunfoodiary.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 7 Khu nghỉ dưỡng St. Regis, Bali, Indonesia: Bữa sáng muộn ngày chủ nhật ở nhà hàng Boneka, khu nghỉ dưỡng St. Regis, phục vụ những món ăn thượng hạng, với nhiều món địa phương như cháo Indonesia, Mie Goreng và Nasi Goreng.  Ảnh: Weflyfree.
Khu nghỉ dưỡng St. Regis, Bali, Indonesia: Bữa sáng muộn ngày chủ nhật ở nhà hàng Boneka, khu nghỉ dưỡng St. Regis, phục vụ những món ăn thượng hạng, với nhiều món địa phương như cháo Indonesia, Mie Goreng và Nasi Goreng. Ảnh: Weflyfree.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 8 Du khách cũng có thể chọn từ thực đơn theo yêu cầu gồm những món như trứng nhân tôm hùm với trứng cá hồi, trứng ốp tôm sông, thịt bò wagyu.
Du khách cũng có thể chọn từ thực đơn theo yêu cầu gồm những món như trứng nhân tôm hùm với trứng cá hồi, trứng ốp tôm sông, thịt bò wagyu. Ảnh: Thehoneycombers.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 9 Landmark, London, Anh: Với <abbr class=140 USD, du khách sẽ được thưởng thức champagne, các loại bánh mới ra lò, thịt lợn ướp, cá hồi hun khói, đủ loại salad, thịt nướng và hải sản. Ảnh: Landmarklondon." src="https://znews-photo.zadn.vn/w480/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/9.jpg" data-src="https://znews-photo.zadn.vn/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/9.jpg" />
Landmark, London, Anh: Với 140 USD, du khách sẽ được thưởng thức champagne, các loại bánh mới ra lò, thịt lợn ướp, cá hồi hun khói, đủ loại salad, thịt nướng và hải sản. Ảnh: Landmarklondon.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 10 Các món được yêu thích gồm bánh mì Pháp rưới si-rô gỗ thích, thịt vịt với nước sốt cay, cá hồi hun khói, cơm Basmati...
Các món được yêu thích gồm bánh mì Pháp rưới si-rô gỗ thích, thịt vịt với nước sốt cay, cá hồi hun khói, cơm Basmati... Ảnh: Landmarklondon.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 11 Nhà hàng Kaleidoscope, The Atlantis, Dubai: Mọi thứ ở Dubai đều có quy mô và chất lượng khác thường, ngay cả buffet sáng. Bạn sẽ thấy choáng ngợp trước số lượng món ăn được phục vụ tại nhà hàng Kaleidoscope. Ảnh: Atlantisthepalm.
Khu nghỉ dưỡng Atlantis, Dubai: Mọi thứ ở Dubai đều có quy mô và chất lượng khác thường, ngay cả buffet sáng. Bạn sẽ thấy choáng ngợp trước số lượng món ăn được phục vụ tại nhà hàng Kaleidoscope. Ảnh: Atlantisthepalm.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 12 Ngoài những món buffet kiểu Ấn, hoa quả tươi, đầu bếp thịt nướng đặc biệt, du khách còn có thể thử kebab, mezzeh, pizzeria và các món điểm tâm Trung Quốc. Hãy nhớ đừng ăn quá no để thưởng thức các món tráng miệng phong phú.
Ngoài những món buffet kiểu Ấn, hoa quả tươi, đầu bếp thịt nướng đặc biệt, du khách còn có thể thử kebab, mezzeh, pizzeria và các món điểm tâm Trung Quốc. Hãy nhớ đừng ăn quá no để thưởng thức các món tráng miệng phong phú. Ảnh: Atlantisthepalm.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 13 Rittenhouse, Philadelphia, Mỹ: Buffet sáng của nhà hàng Lacroix thuộc khách sạn Rittenhouse đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Ảnh: Upscalelivingmag.
Rittenhouse, Philadelphia, Mỹ: Buffet sáng của nhà hàng Lacroix thuộc khách sạn Rittenhouse đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Ảnh: Upscalelivingmag.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 14 Với <abbr class=60 USD, du khách sẽ được thử đủ món ngon, từ salad dứa với tâm cọ, chanh Meyer và thịt lợn, dưa hấu trong macaroon rong biển, bánh kếp chocolate trắng." src="https://znews-photo.zadn.vn/w480/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/lacroixrestaurantattherittenhouseafternoonteaphiladelphiatop.jpg" data-src="https://znews-photo.zadn.vn/Uploaded/ngtmns/2015_10_27/lacroixrestaurantattherittenhouseafternoonteaphiladelphiatop.jpg" />
Với 60 USD, du khách sẽ được thử đủ món ngon, từ salad dứa với tâm cọ, chanh Meyer và thịt lợn, dưa hấu trong macaroon rong biển, bánh kếp chocolate trắng. Ảnh: Lacroix Restaurant.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 15 Khách sạn Four Seasons, Los Angeles, Mỹ:  Với 10 quầy đồ ăn, 2 quầy bar, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức các món ăn và rượu ngon. Khách sạn phục vụ đủ món, từ bánh quế Bỉ, trứng ốp tới sushi, điểm tâm, salad... Ảnh: Fourseasons.
Khách sạn Four Seasons, Los Angeles, Mỹ: Với 10 quầy đồ ăn, 2 quầy bar, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức các món ăn và rượu ngon. Khách sạn phục vụ đủ món, từ bánh quế Bỉ, trứng ốp tới sushi, điểm tâm, salad... Ảnh: Fourseasons.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 16 Norda Bar and Grill, khách sạn Clarion, Gothenburg, Thụy Điển: Nhà hàng này có phong cách trang trí hiện đại, phong cách, với các món ăn ngon tuyệt. Món ấn tượng nhất là bánh cuộn. Ảnh: Mynewsdesk.
Norda Bar and Grill, khách sạn Clarion, Gothenburg, Thụy Điển: Nhà hàng này có phong cách trang trí hiện đại, phong cách, với các món ăn ngon tuyệt. Món ấn tượng nhất là bánh cuộn. Ảnh: Mynewsdesk.
Nhung bua sang khach san tuyet nhat the gioi hinh anh 17 Le Meridien, Chiang Rai, Thái Lan: Le Meridien có mặt trong danh sách này nhờ ẩm thực hạng nhất và dịch vụ tuyệt vời. Các nhân viên giúp du khách giải trí với các màn trình diễn nấu ăn hấp dẫn. Bánh pudding, nước quả và hải sản tươi ngon sẽ khiến các du khách hài lòng. Ảnh: 2madames.
Le Meridien, Chiang Rai, Thái Lan: Le Meridien có mặt trong danh sách này nhờ ẩm thực hạng nhất và dịch vụ tuyệt vời. Các nhân viên giúp du khách giải trí với các màn trình diễn nấu ăn hấp dẫn. Bánh pudding, nước quả và hải sản tươi ngon sẽ khiến các du khách hài lòng. Ảnh: 2madames.

Những suất ăn máy bay ngon như nhà hàng 5 sao

Đồ ăn hàng không có tiếng là không ngon lành gì, nhưng có những suất ăn ghế hạng nhất của một số hãng không thua kém gì nhà hàng cao cấp.

Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch Du lịch