Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những cải tiến công nghệ đáng chú ý của máy điều hòa 2017

Trong năm nay, các thiết bị làm mát, điều hòa được ứng dụng hàng loạt công nghệ mới, đem đến tiện ích cho người dùng.

Dưới đây là 4 mức cải tiến mới giúp tiết kiệm điện năng, nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Máy nén 8 cực

Ở các thế hệ điều hòa cũ, khi đạt tới nhiệt độ mong muốn, máy tự động ngắt; nhiệt độ tăng lên, hệ thống bật trở lại. Việc liên tục ngắt hoạt động dẫn đến lượng điện năng tiêu hao rất lớn.

Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực giúp nhiệt độ phòng ổn định, không cần bật tắt liên tục. Năng suất làm lạnh được tăng hiệu quả điều chỉnh, máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Theo nghiên cứu, máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ và làm lạnh nhanh hơn 43% so với điều hòa thông thường.

Nhung cai tien cong nghe dang chu y cua may dieu hoa 2017 hinh anh 1
Công nghệ Digital Inverter 8 cực độc quyền của Samsung giúp tiết kiệm 68% điện năng.

Làm lạnh tức thì

Trong những ngày nắng nóng, máy mất khá nhiều thời gian vận hành để không gian đảm bảo đủ mát. Với chức năng làm lạnh nhanh (Fast Cool), trong vòng 30 phút đầu, máy hoạt động tối đa công suất để mọi góc phòng được làm lạnh tức thì.

Nhung cai tien cong nghe dang chu y cua may dieu hoa 2017 hinh anh 2
Máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp làm lạnh nhanh mọi góc phòng.

Ngủ sâu, một người dùng

Chế độ ngủ sâu (Good Sleep) kiểm soát nhiệt độ tối ưu, điều chỉnh độ ẩm cân đối và luồng khí lạnh lan tỏa đến từng góc phòng. Nhờ đó tạo ra môi trường lý tưởng để người dùng có cảm giác thoải mái suốt đêm cho giường đặt tại vị trí bất kỳ.

Tính năng một người dùng (Single User Mode) giúp máy nén hoạt động ở công suất thấp hơn, giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng như ý muốn.

Thiết kế dễ vệ sinh, loại vi khuẩn

Lưới lọc lắp đặt bên ngoài giúp việc tháo, chùi rửa dễ dàng hơn, không cần mở nắp hoặc kéo mạnh. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.

Lưới được bao bọc bởi lớp vật liệu kháng khuẩn. Cùng với đó, tính năng Virus Doctor giúp thanh lọc không khí, vệ sinh máy và loại bỏ 99% virus, vi khuẩn, các tác nhân kích ứng trong không khí có thể gây hại cho sức khỏe hô hấp.

Nhung cai tien cong nghe dang chu y cua may dieu hoa 2017 hinh anh 3
Máy điều hòa Samsung sở hữu bộ lọc tối ưu, giúp không khí trong lành và sạch sẽ.

Máy điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực của Samsung giúp giảm điện năng tiêu thụ. Samsung còn đưa ra chương trình bảo hành dài hạn 10 năm, tăng độ tin cậy với người dùng. Máy luôn có mặt trong danh sách những sản phẩm đáng mua nhất của gia đình hiện đại năm nay. Từ ngày 20/3, 9.000 khách hàng đầu tiên mua máy điều hòa tại chuỗi cửa hàng VHC, Trần Anh, Mediamart, Pico thuộc khu vực miền Bắc sẽ được miễn phí một lần bảo dưỡng, kéo dài một năm. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ 1800588889 (nhấn phím 3 cho điện gia dụng).
Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ