Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những cảnh đẹp không cần chỉnh sửa trên Instagram

Trang web Busbud tổng hợp danh sách các nước có những cảnh đẹp mà du khách gắn hashtag #NoFilter (không cần chỉnh sửa) trên Instagram.

Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 1 Dẫn đầu danh sách là phong cảnh đẹp như thiên đường của Bahamas với những bãi biển cát vàng và làn nước xanh biếc.
Dẫn đầu là phong cảnh đẹp như thiên đường của Bahamas, với những bãi biển cát vàng và làn nước xanh biếc.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 2 Những đỉnh núi tuyết phủ trắng xóa, những hồ băng ngoạn mục, các dòng sông băng cùng ánh cực quang lung linh là cảnh đẹp ở Iceland mà du khách không cần đến chỉnh sửa hình ảnh.
Những đỉnh núi tuyết phủ trắng xóa, những hồ băng ngoạn mục, các dòng sông băng cùng ánh cực quang lung linh là cảnh đẹp ở mà du khách chỉ cần bấm máy là khoe ngay.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 3 Phần Lan giữ vị trí thứ 3 với những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng.
Phần Lan giữ vị trí thứ 3 với những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 4 Những khung cảnh đẹp như cổ tích ở Croatia cũng không khiến du khách phải sử dụng bất cứ bộ lọc ảnh nào.
Những khung cảnh đẹp như cổ tích ở Croatia cũng khiến du khách không phải sử dụng bất cứ bộ lọc ảnh nào.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 5 Những đồi thông, dãy núi đá ở Canada đủ làm siêu lòng du khách mê chụp ảnh.
Những đồi thông, dãy núi đá ở Canada đủ làm siêu lòng du khách mê chụp ảnh.

Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 6 Slovenia đẹp mơ màng vào mùa thu giữ vị trí thứ 6 trên Instagram.
Slovenia đẹp mơ màng vào mùa thu giữ vị trí thứ 6 trên Instagram.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 7 Quê hương của Hobbit - New Zealand không chịu mất ngôi vị trong bảng xếp hạng các địa danh đẹp không cần chỉnh sửa.
Quê hương của Hobbit - New Zealand không chịu mất vị trí trong bảng xếp hạng các địa danh đẹp không cần chỉnh sửa.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 8 Cảnh đẹp ở nước Bắc Âu Nauy giữ vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.
Cảnh đẹp ở nước Bắc Âu Nauy giữ vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 9 Phong cảnh thiên nhiên ở Estonia tràn ngập trên Instagram mà không cần hiệu ứng hình ảnh.
Phong cảnh thiên nhiên ở Estonia tràn ngập trên Instagram mà không cần hiệu ứng hình ảnh.
Nhung canh dep khong can chinh sua tren Instagram hinh anh 10 Hoàng hôn ở Valley of Fire ở Mỹ là một trong những bức ảnh nguyên gốc không chỉnh sửa trên Instagram, đưa nước này vào vị trí số 10 trong bảng bình chọn.
Hoàng hôn ở Valley of Fire ở Mỹ là một trong những bức ảnh nguyên gốc không chỉnh sửa trên Instagram, đưa nước này vào vị trí số 10 trong bảng bình chọn.

Thúy Nguyễn

Ảnh: Instagram

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch

5 quoc gia an toan nhat cho phu nu khi di du lich hinh anh

5 quốc gia an toàn nhất cho phụ nữ khi đi du lịch

0 3 2

Những mối nguy vẫn luôn tiềm ẩn với các cô gái khi đi du lịch nước ngoài. Dù vậy, họ có thể yên tâm khi đặt chân đến 5 quốc gia được đánh giá cực kỳ an toàn cho phụ nữ sau đây.