Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những cảnh quay bị phàn nàn trong phim Hàn 2016

Truyền thông chỉ ra màn ảnh nhỏ Hàn gần đây có khá nhiều cảnh quay mạnh mẽ dưới vỏ ngoài lãng mạn, tình cảm.

Nhung canh quay bi phan nan trong phim Han 2016 hinh anh 1
Bộ phim Uncontrollably Fond của cặp sao trẻ Kim Woo Bin – Suzy mặc dù mang màu sắc tình cảm ướt át nhưng không thiếu những cảnh quay được cho là bạo lực. Nhân vật Jun Young (Kim Woo Bin) thường xuyên ép buộc No Eul (Suzy), đôi khi bất ngờ kéo cô đi dù không được phép. Jun Young còn có cảnh la hét với bạn gái, dùng chân đá cô. 
Nhung canh quay bi phan nan trong phim Han 2016 hinh anh 2
Đặc biệt trong một cảnh quay anh còn bỏ lại bạn gái bên lề đường. Ở một phân đoạn khác, Jun Young và No Eul cãi nhau, anh đẩy cô xuống giường và bắt đầu kéo khóa áo. 
Nhung canh quay bi phan nan trong phim Han 2016 hinh anh 3
Tác phẩm Our Gap Soon của đài SBS có khá nhiều cảnh cưỡng hôn. Nhân vật Gap Soon (Kim So Eun) bị Dol I (Song Jae Rim) đuổi theo, nắm lấy tay và ép vào tường. Mặc dù bị chống cự nhưng Dol I vẫn kiên quyết hôn cho đến khi Gap Soon cũng phải xuôi theo. 
Nhung canh quay bi phan nan trong phim Han 2016 hinh anh 4
Tác phẩm hài hước lãng mạn Another Oh Hae Young của đài tvN được đánh giá cao nhưng cũng bị lên án với lý do lãng mạn hóa bạo lực. Trong một cảnh quay, Do Kyung (Eric Moon) tự tiện vào nhà Hae Young (Seo Hyun Jin) với lý do muốn bảo vệ cô. Dù với mục đích tốt nhưng không thể thay đổi được sự thật Do Kyung xâm nhập gia cư bất hợp pháp.
Nhung canh quay bi phan nan trong phim Han 2016 hinh anh 5
 Một số phân đoạn khác gây tranh cãi khác như Do Kyung phá vỡ cửa sổ xe trong khi Hae Young vẫn đang lái, Do Kyung đột ngột kéo bạn gái ra khỏi nhà hàng… Giới chuyên môn nhìn nhận nhân vật nam chính này có rất nhiều dấu hiệu bạo lực.   

Khôi Ngô

Ảnh: Nate

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc