Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những cặp đôi cách nhau cả thế hệ của showbiz Hoa ngữ

Những cặp đôi như Quách Phú Thành - Phương Viện, Lưu Khải Uy - Dương Mịch hay Chân Tử Đan và vợ đều hơn kém nhau hơn chục tuổi.

Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 1 Quách Phú Thành công khai yêu Phương Viên vào ngày 2/12. Cuộc tình này gây chú ý với truyền thông bởi tài tử đã 50 tuổi trong khi bạn gái mới 27, khoảng cách giữa họ là 23 năm.
Quách Phú Thành công khai yêu Phương Viên vào ngày 2/12. Cuộc tình này gây chú ý với truyền thông bởi tài tử đã 50 tuổi trong khi bạn gái mới 27, khoảng cách tuổi đời giữa họ là 23 năm.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 2 Chân Tử Đan có tiếng may mắn trong đường tình cảm. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, tài tử 52 tuổi tái hôn với Uông Thi Thi - Hoa hâu Hoa kiều kém 20 tuổi. Không chỉ thế, cô còn là ái nữ của ông chủ khai thác kim cương có tiếng trong cộng đồng Hoa kiều tại Canada.
Chân Tử Đan có tiếng may mắn trong đường tình cảm. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, tài tử 52 tuổi tái hôn với Uông Thi Thi - Hoa hâu Hoa kiều kém 20 tuổi. Không chỉ thế, cô còn là ái nữ của ông chủ khai thác kim cương có tiếng trong cộng đồng Hoa kiều tại Canada.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 3 “Cô gái trà sữa” Chương Trạch Thiên kết hôn với đại gia Lưu Cường Đông vào tháng 9. Cô bị chỉ trích ham tài sản của chồng khi sẵn sàng cưới người hơn mình gần 20 tuổi.
“Cô gái trà sữa” Chương Trạch Thiên kết hôn với đại gia Lưu Cường Đông vào tháng 9. Cô bị chỉ trích ham tài sản của chồng khi sẵn sàng cưới người hơn mình gần 20 tuổi.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 4 Ngô Kỳ Long khi công khai yêu và kết hôn với Lưu Thi Thi gặp không ít áp lực vì “trâu già thích gặm cỏ non”. Cặp sao Bộ bộ kinh tâm chênh nhau đến 16 tuổi. Lưu Thi Thi từng đỏ bừng mặt khi không ít phóng viên cho rằng, cô nên gọi “nửa kia” là chú.
Ngô Kỳ Long khi công khai yêu và kết hôn với Lưu Thi Thi gặp không ít áp lực vì “trâu già thích gặm cỏ non”. Cặp sao Bộ bộ kinh tâm chênh nhau đến 16 tuổi. Lưu Thi Thi từng đỏ bừng mặt khi không ít phóng viên cho rằng, cô nên gọi “nửa kia” là chú.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 5 Châu Kiệt Luân yêu Côn Lăng khi cô chưa đủ tuổi thành niên. Hồi tháng 1, họ tổ chức đám cưới tại nhà thờ Selby Abbey (Anh). Châu Kiệt Luân từng tâm sự anh yêu Côn Lăng từ cái nhìn đầu tiên, dù hơn cô 14 tuổi.
Châu Kiệt Luân yêu Côn Lăng khi cô chưa đủ tuổi thành niên. Hồi tháng 1, họ tổ chức đám cưới tại nhà thờ Selby Abbey (Anh). Châu Kiệt Luân từng tâm sự anh yêu Côn Lăng từ cái nhìn đầu tiên, dù hơn cô 14 tuổi.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 6 Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là đôi tình nhân đẹp như ngôn tình của làng giải trí. Nhưng xét về tuổi tác, ít ai ngờ rằng, chàng hơn nàng 12 tuổi. Huỳnh Hiểu Minh đã ở tuổi 38 trong khi vợ mới 26.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là đôi tình nhân đẹp như ngôn tình của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng xét về tuổi tác, ít ai ngờ rằng, chàng hơn nàng 12 tuổi. Huỳnh Hiểu Minh đã ở tuổi 38 trong khi vợ mới 26.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 7 Lưu Khải Uy được cho là “ông chú may mắn” khi cưới được hoa đán xinh đẹp Dương Mịch. Anh hơn cô 12 tuổi.
Lưu Khải Uy được cho là “ông chú may mắn” khi cưới được hoa đán xinh đẹp Dương Mịch. Anh hơn cô 12 tuổi.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 8 Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đẹp đôi về ngoại hình đến mức ít ai nhớ đến việc anh hơn cô 11 tuổi. Tài tử xứ Hàn sắp bước sang tuổi 40 trong khi bạn gái mới tròn 28 tuổi.
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đẹp đôi về ngoại hình đến mức ít ai nhớ đến việc anh hơn cô 11 tuổi. Tài tử xứ Hàn sắp bước sang tuổi 40 trong khi bạn gái mới tròn 28 tuổi.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 9 Vương Lực Hoành hơn bà xã đúng 10 tuổi. Nhưng nhiều người cho rằng, Lý Tịnh Lôi còn có phần già hơn ông chồng nổi tiếng.
Vương Lực Hoành hơn bà xã đúng 10 tuổi. Nhưng nhiều người cho rằng, Lý Tịnh Lôi còn có phần già hơn ông chồng nổi tiếng.
Nhung cap doi cach nhau ca the he cua showbiz Hoa ngu hinh anh 10 Cho đến giờ, nhiều người vẫn ngạc nhiên lý do tại sao Tạ Đình Phong mãi say đắm đàn chị Vương Phi. Họ yêu nhau năm 2000, khi Tạ còn là chàng thanh niên mới vào showbiz. Giờ, anh đã ở tuổi 35 và “nửa kia” bước sang tuổi 46, họ vẫn yêu nhau sau nhiều lần tan hợp.
Cho đến giờ, nhiều người vẫn ngạc nhiên lý do tại sao Tạ Đình Phong mãi say đắm đàn chị Vương Phi. Họ yêu nhau năm 2000, khi Tạ còn là chàng thanh niên mới vào showbiz. Giờ, anh đã ở tuổi 35 và “nửa kia” bước sang tuổi 46, họ vẫn yêu nhau sau nhiều lần tan hợp.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ