M

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn

Tình yêu của Jang Dong Gun - Go So Young, Cha In Pyo - Shin Ae Ra... luôn khiến người hâm mộ thầm "ghen tỵ".

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn

Tình yêu của Jang Dong Gun - Go So Young, Cha In Pyo - Shin Ae Ra... luôn khiến người hâm mộ thầm "ghen tỵ".

Nhân ngày dành cho những cặp vợ chồng (21/5) ở Hàn Quốc, The One Noble đã tổ chức một cuộc điều tra để biết đâu là cặp đôi được cho là hạnh phúc nhất showbiz và là niềm mơ ước của những người độc thân.

Với 33,5% số phiếu bầu, Sean - Jung Hye Young là cặp đôi đứng đầu danh sách này. Trong khi đó, vợ chồng Cha In Pyo và Shin Ae Ra đứng ở vị trí thứ 2 với 18,4% số phiếu bầu. Các vị trí tiếp theo thuộc về vợ chồng Haha - Byul, Kim Seung Woo - Kim Nam Joo, Tiger JK - Tasha (Yoon Mi Rae) và Jang Dong Gun - Go So Young.

"Để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bên cạnh niềm tin và sự ủng hộ lẫn nhau là những thứ cần có thì điều quan trọng hơn cả chính là giao tiếp. Nếu thiếu những thủ thỉ tâm sự, trò chuyện, các bạn sẽ ngày một xa cách. Chỉ cần tăng thời gian nói chuyện thêm 30 phút mỗi ngày, nguy cơ xảy ra xung đột giữa các cặp vợ chồng sẽ giảm xuống một nửa" - đại diện tổ chức thông tin về hôn nhân The One Noble phát biểu.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 1

Sean và Jung Hye Young được cho là cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Hàn. Hình ảnh của Sean và Jung Hye Young đẹp trong mắt công chúng không phải chỉ bởi tình yêu họ dành cho nhau mà còn vì thái độ của cả hai với cộng đồng. Kết hôn từ năm 2004, cặp đôi này có tới 4 người con. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động từ thiện.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 2

Gia đình hạnh phúc của Sean và Jung Hye Young.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 3

 Cha In Pyo và Shin Ae Ra cũng có một cuộc sống ấm áp, không ồn ào. Kết hôn năm 1995, cặp vợ chồng diễn viên này có chung một con trai đẻ và 2 cô con gái nuôi.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 4

Đám cưới cuối năm 2012 được coi là một cái kết đẹp cho tình cảm kéo dài 7 - 8 năm của nam diễn viên Haha và cô ca sĩ Byul.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 5

Có vẻ như sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Seung Woo đã thực sự tìm được bến bờ hạnh phúc với nữ diễn viên nổi tiếng của Người mẫu Kim Nam Joo. Sau 8 năm kết hôn, nụ cười trên gương mặt Kim Seung Woo vẫn lấp lánh vẹn nguyên như ngày mới cưới. Hiện tại, cặp đôi này đã có 2 "thiên thần": 1 trai - 1 gái.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 6

Tiger JK và Tasha có sự đồng điệu trong cả cuộc sống lẫn công việc. Cả hai đều là rapper cá tính và được đặc biệt yêu thích của showbiz Hàn.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 7
Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 8

Bí mật kết hôn năm 2007, hiện tại Tiger JK và Tasha đã có một cậu con trai bụ bẫm, đáng yêu.

Nhung cap doi hanh phuc nhat showbiz Han hinh anh 9

Jang Dong Gun và Go So Young là một cặp đôi đẹp của showbiz Hàn.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí