M

Những cặp đũa lệch vượt qua sóng gió showbiz Việt

Trái với thành kiến của công chúng, những cặp đôi này dù chênh lệch lớn về ngoại hình hay tuổi tác, nhưng qua thời gian đã chứng minh được tình cảm với nửa kia.

Vũ Hà – Huyền Vân

Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 1
Nam ca sĩ Rắc rối tình yêu từng vướng vào rắc rối về hình ảnh khá nữ tính trên sân khấu. Vũ Hà từng được công chúng gắn biệt danh “Thím Hà” cùng nghi ngờ giới tính. Chỉ cho tới khi nam ca sĩ công khai ảnh cưới với người vợ hiện tại, dư luận mới ngỡ ngàng.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 2
Huyền Vân - người đàn bà trong bóng tối của Vũ Hà hơn anh 8 tuổi, chấp nhận là người đứng sau thành công của chồng suốt 20 năm mà anh không hề công bố. Huyền Vân cũng từng là ca sĩ, họ quen nhau khi cùng đi lưu diễn chung ở Vũng Tàu.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 3
Kết quả cho mối tình sóng gió để đến được với nhau, vợ chồng Vũ Hà đã có một cậu con trai nuôi 18 tuổi đang du học ở Mỹ.

Thanh Thúy – Đức Thịnh

Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 4
Có lẽ vợ chồng Thanh Thúy -  Đức Thịnh đặt tên ở nhà cho cậu con trai đầu lòng là Cà Phê bởi đó cũng là xuất phát điểm tình yêu của họ cách đây 8 năm. Khi cùng cộng tác trong vở kịch Em và ngôi sao, cặp diễn viên – đạo diễn trẻ mới bắt đầu bén duyên. Trong khi Thanh Thúy xinh xắn được nhiều người theo đuổi thì Đức Thịnh có vẻ lép vế ngoại hình hơn với vợ.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 5
Tháng 5/2008, Đức Thịnh chính thức đón Thanh Thúy về dinh, họ nhanh chóng chào đón cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 6
Cặp đôi đẹp của sân khấu kịch TP. HCM đang viên mãn với cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp cũng thăng hoa hơn trước.

Thúy Hạnh - Minh Khang

Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 7
Là một người mẫu có tiếng của làng thời trang, năm 2006 Thúy Hạnh từng có tin đồn sắp lên xe hoa với nhạc sĩ Ngọc Châu nhưng sau đó, chú rể xuất hiện trong đám cưới chính là nhạc sĩ Minh Khang - người có vóc dáng khá tròn trĩnh so với cô dâu cao ráo, xinh đẹp.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 8
Cặp đôi kết hôn sau gần 1 năm hẹn hò, công chúng hầu như không hay biết về mối tình “đũa lệch” này cho tới đám cưới. Minh Khang gặp gỡ và thân thiết với Thúy Hạnh khi cô làm người quản lý cho nữ ca sĩ Ngô Mai Trang, trong thời điểm, nhạc sĩ Đứa bé đã giúp Mai Trang ra album đầu tay.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 9
Sau 7 năm kết hôn, vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang đang hạnh phúc với 2 cô con gái. Họ thường xuyên tay trong tay tới dự sự kiện giải trí.

Bình Minh – Anh Thơ

Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 10
Cựu người mẫu, diễn viên, kiêm MC Bình Minh làm đám cưới với nữ doanh nhân lớn hơn anh 4 tuổi là Anh Thơ vào năm 2008. Nhiều người cho rằng Bình Minh cưới vợ “xấu, già” là vì tiền bởi Anh Thơ là một doanh nhân thành đạt.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 11
Tuy nhiên bằng thời gian và cũng như hình ảnh tích cực, Bình Minh đã chứng tỏ tình yêu chân thành với vợ, xây dựng hình ảnh một người chồng chung thủy, cầu tiến.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 12
Thành quả 5 năm sau đám cưới là 2 cô con gái nhỏ An Nhiên và An Như, sự nghiệp của Bình Minh cũng khởi sắc.

Hà Hồ - Cường Đô La

Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 13
Vào thời điểm sự nghiệp thăng hoa rực rỡ năm 2009 cũng là lúc tên tuổi của Hồ Ngọc Hà được nhắc cùng với đại gia trẻ Cường Đô La. Những bức ảnh chụp chung khiến nhiều người tin rằng họ đang hẹn hò.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 14
Tới giữa năm 2010, Hồ Ngọc Hà tạm thời nghỉ ngơi để dưỡng thai - kết quả mối tình với Cường Đô La. Lúc này công chúng cho rằng mối tình của họ chỉ dựa trên tiền bạc bởi ngoại hình của Cường Đô La chênh lệch lớn so với Hồ Ngọc Hà.
Nhung cap dua lech vuot qua song gio showbiz Viet hinh anh 15
Suốt 4 năm kể từ khi công khai hẹn hò và chịu nhiều điều tiếng, cho tới nay “đôi đũa lệch” đình đám vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Hình ảnh cậu bé Subeo - con trai luôn được cặp đôi cập nhật trên mạng

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Điểm nóng showbiz