Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những cặp nam - nữ giống nhau đến kinh ngạc của showbiz Hàn

Trong đó, Xiumin và Sohee thậm chí còn được xem như “anh em thất lạc”.

Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 1 Trong số các cặp sao Hàn, Xiumin – Sohee có vẻ ngoài giống nhau nhất. Từ ngày mới ra mắt cùng nhóm EXO, Xiumin đã được ví là phiên bản nam của cựu thành viên nhóm Wonder Girls, nhất là khi anh chàng làm động tác omona giống Sohee trong ca khúc Tell Me.
Trong số các cặp sao Hàn, Xiumin – Sohee có vẻ ngoài giống nhau nhất. Từ ngày mới ra mắt cùng nhóm EXO, Xiumin đã được ví là phiên bản nam của cựu thành viên nhóm Wonder Girls, nhất là khi anh chàng làm động tác omona giống Sohee trong ca khúc Tell Me.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 2 Trong khi Xiumin được xem như bản sao Sohee thì Chen lại là phiên bản nam của Yuna (AOA) vì vẻ ngoài của cả 2 quá giống nhau.
Trong khi Xiumin được xem như bản sao Sohee thì Chen lại là phiên bản nam của Yuna (AOA) vì vẻ ngoài của cả hai quá giống nhau.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 3 D.O (EXO) và nữ diễn viên nhí Kim Hyangki đặc biệt giống nhau ở gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt.
D.O (EXO) và nữ diễn viên nhí Kim Hyangki đặc biệt giống nhau ở gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 4 Halla (The Ark) và Jungkook (BTOB) đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh và nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt to. Bởi vậy, ở nhiều khoảnh khắc trông cả 2 khá giống nhau.
Halla (The Ark) và Jungkook (BTOB) đều sở hữu gương mặt, nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt to. Bởi vậy, ở nhiều khoảnh khắc trông cả hai khá giống nhau.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 5 Kyungri và Zico không chỉ có gương mặt mà cả biểu cảm cũng rất giống nhau. Khi nhìn 2 thần tượng này, các fan ấn tượng nhất là đôi mắt sắc sảo.
Kyungri và Zico không chỉ có gương mặt mà cả biểu cảm cũng rất giống nhau. Khi nhìn 2 thần tượng này, các fan ấn tượng nhất là đôi mắt sắc sảo.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 6 Trong khi đó, Jaehyo (Block B) lại rất giống Hayoung (A pink). Gương mặt bầu bĩnh và khuôn miệng nhỏ nhắn chính là điểm chung giữa 2 thần tượng nổi tiếng này.
Trong khi đó, Jaehyo (Block B) lại rất giống Hayoung (A pink). Gương mặt bầu bĩnh và khuôn miệng nhỏ nhắn chính là điểm chung giữa 2 thần tượng nổi tiếng này.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 7 Gương mặt của Mobyul (Mamamoo) và Minhyuk (BTOB) giống nhau như “hai giọt nước”. Nhiều fan còn đùa rằng nếu Minhyuk đội tóc giả, nhiều fan sẽ nhầm anh chàng với Mobyul.
Gương mặt của Mobyul (Mamamoo) và Minhyuk (BTOB) giống nhau như “hai giọt nước”. Nhiều fan còn đùa rằng nếu Minhyuk đội tóc giả, nhiều fan sẽ nhầm anh chàng với Mobyul.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 8 Ngoài những cặp đôi nói trên, showbiz Hàn còn có nhiều cặp nam – nữ giống nhau như hai giọt nước. Điển hình là Oh My Girl Hyojung và ZE:A Dongjun.
Ngoài những cặp đôi nói trên, showbiz Hàn còn có nhiều cặp nam – nữ giống nhau như hai giọt nước. Điển hình là Oh My Girl Hyojung và ZE:A Dongjun.
Nhung cap nam - nu giong nhau den kinh ngac cua showbiz Han hinh anh 9 Minha (Nine Muses) và Jin (BTS).
Minha (Nine Muses) và Jin (BTS).

http://songtre.baodatviet.vn/index.php/chuyen-muc/sao/nhung-cap-nam-nu-giong-nhau-den-kinh-ngac-cua-showbiz-han.html

Theo Chuột Suzy/Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc BTS Âm nhạc

Nam than tuong quyen ru nhat Kpop hinh anh

Nam thần tượng quyến rũ nhất Kpop

0 1

Theo lgan Sports, đây là những nam thần tượng được chính các đồng nghiệp bình chọn là quyến rũ nhất Kpop. Đứng đầu danh sách là Cha Eunwoo của ASTRO.

Cach nhung nghe si Han Quoc hen ho hinh anh

Cách những nghệ sĩ Hàn Quốc hẹn hò

0

Việc hẹn hò của các thần tượng Kpop luôn là chủ đề nhạy cảm, rất ít khi được chia sẻ. Nhiều thần tượng chọn hẹn hò trong bí mật để không làm ảnh hưởng tới công việc.