Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Những cặp sao Hoa ngữ thành đôi nhờ phim ảnh

Họ trở thành đôi uyên ương sau khi đóng chung trong phim.

Nhung cap sao Hoa ngu thanh doi nho phim anh hinh anh 1
Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Là nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng, Dương Mịch là cô gái được rất nhiều các chàng nguyện quỳ gối xin chết nhưng cô nàng lại chỉ gật đầu với chàng diễn viên điển trai Lưu Khải Uy. Nàng Tiểu hoa đán mới của điện ảnh Hoa ngữ đã không ngần ngại công khai tình cảm của mình với Lưu Khải Uy ngay trên sân khấu. Đóng chung với nhau trong bộ phim Như Ý, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã phải lòng nhau. Và sau mấy tháng hẹn hò họ tuyên bố đang yêu. Cặp đôi này nhanh chóng trở thành cặp "tiên đồng ngọc nữ" của nền điện ảnh Cbiz.
Nhung cap sao Hoa ngu thanh doi nho phim anh hinh anh 2
Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Sau khi hợp tác chung trong Bộ Bộ Kinh Tâm, cặp đôi này tiếp tục trở thành tình nhân trong Bộ Bộ Kinh Tình và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Sau hơn 1 năm công khai chuyện hẹn hò, cuối cùng cặp tình nhân lệch nhau 17 tuổi cũng chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 20/1.
Nhung cap sao Hoa ngu thanh doi nho phim anh hinh anh 3
Đặng Siêu - Tôn Lệ: Sau khi hợp tác với mỹ nhân Tôn Lệ trong Hạnh phúc như hoa, anh chàng Đặng Siêu đã làm mọi cách để chinh phục bạn diễn và rước cô về dinh. Đây được coi là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" nổi tiếng nhất của Hoa ngữ. Hiện tại 2 vợ chồng đã có với nhau 2 người con.
Nhung cap sao Hoa ngu thanh doi nho phim anh hinh anh 4
Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Quen biết nhau sau khi hợp tác trong Lấy gì để cứu vớt người yêu của tôi, cặp đôi này đã sa vào lưới tình và nhanh chóng làm đám cưới sau khi Lý Tiểu Lộ mang thai. Con gái Điềm Hinh của 2 vợ chồng cũng đang là một trong những sao nhí được công chúng yêu quý.
Nhung cap sao Hoa ngu thanh doi nho phim anh hinh anh 5
Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên: Sau khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Sưu Tác, Triệu Hựu Đình đã chiếm được trái tim của người đẹp Cao Viên Viên và chính thức công khai chuyện hẹn hò. Cuối tháng 11/2014, cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ ở Đài Bắc với sự tham gia của hàng chục ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ.
Nhung cap sao Hoa ngu thanh doi nho phim anh hinh anh 6
Trần Tư Thành - Đồng Lệ Á: Thành danh từ sau thành công của Cung tỏa tâm ngọc, Đồng Lệ Á bỗng trở thành kiều nữ nổi tiếng trong giới giải trí. Trong lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Đồng Lệ Á cũng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Khán giả từng ao ước có một chuyện đẹp như cổ tích giống như Chuyện tình Bắc Kinh do Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành tham gia. Đặc biệt ngay sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi này tuyên bố hiện thực hóa mối quan hệ của họ như trong phim bằng đám cưới.

    http://2sao.vn/sao/nhung-cap-sao-hoa-ngu-thanh-doi-nho-phim-anh-p0c1000n20150830011128173.vnn

    Theo Rain Rain/Vietnamnet

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood Giải trí